Danh mục sản phẩm

◆︎ Mách bạn mẹo sửa lỗi phím tắt Windows+Shift+S không hoạt động trên Windows 10

  • Thứ ba, 24/08/2021, 11:08 GMT+7
  • 2039 lượt xem

Tổ hợp phím tắt Windows+Shift+S được dùng để kích hoạt nhanh chế độ chụp ảnh màn hình trên Windows 10. Nếu bạn không thể sử dụng được tổ hợp phím tắt này, hãy thực hiện khắc phục theo bài viết.

Kích hoạt tính năng Clipboard History

Đây là tính năng cho phép lưu cùng lúc nhiều nội dung vào bộ nhớ clipboard để sử dụng khi cần về sau. Bạn có thể xem lại các nội dung đã copy và lưu trong bộ nhớ clipboard phím Windows+V.

Để kích hoạt tính năng bạn bấm tổ hợp phím Windows+I để mở cửa sổ Settings, tiếp theo trong ô tìm kiếm nhập từ khóa “clipboard” và chọn kết quả Clipboard Settings trong danh sách kết quả tìm kiếm. Bây giờ bạn chỉ việc kích hoạt tính năng bằng cách gạt thanh công tắc dưới mục Clipboard History.

Đảm bảo rằng tính năng Snip & Sketch đang được bật.

Truy cập vào Settings > System > Notifications & actions.

Tiếp theo cuộn chuột xuống mục Get notifications from these senders, bấm vào menu Sort by và chọn Name.

Cuối cùng trong danh sách xuất hiện, cuộn chuột để tìm mục Snip & Sketch và kiểm tra xem nó đã được bật hay chưa? Nếu chưa hãy gạt thanh công tắc để kích hoạt tính năng.

Sau khi đã kiểm tra theo hai bước trên nếu vẫn không khắc phục được, hãy thử đặt lại cài đặt cho ứng dụng Snip & Sketch.

Reset lại tính năng Snip & Sketch

• Để đặt lại, bạn mở phần Settings > Apps > Apps & features.

• Tìm đến ứng dụng Snip & Sketch trong danh sách, bấm vào nó và chọn Advanced Options.

• Cuối cùng bấm Reset, và khởi động lại máy tính.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thành Nhân luôn ở bên và hỗ trợ bạn!!! Với lượng hàng hóa đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và đội ngũ giao hàng nhanh đến tay khách hàng với các tiêu chí:

1️⃣ Tốc độ nhanh chóng

2️⃣ Giao hàng đúng hẹn

3️⃣ Tiết kiệm chi phí

4️⃣ Nhiệt tình và chuyên nghiệp