Danh mục sản phẩm

◆︎Mẹo cực đơn giản giúp bạn điều chỉnh độ phân giải hiển thị trên màn hình máy tính

  • Thứ ba, 20/07/2021, 15:00 GMT+7
  • 198 lượt xem

Hiện nay, có khá nhiều loại màn hình vi tính với độ phân giải khác nhau, trong đó các độ phân giải phổ biến nhất phải kể đến như: HD(1280 × 720), Full HD (1920 × 1080), 2K (2560×1440) và 4K (4096 x 2160). Mỗi màn hình đều hỗ trợ một độ phân giải nhất định, màn hình có độ phân giải càng cao thì các chi tiết hình ảnh hiển thị càng sắc nét. Do đó, bạn nên điều chỉnh độ phân giải sao cho phù hợp với màn hình hỗ trợ để đảm bảo khả năng hiển thị tốt nhất.

Lưu ý: Máy tính của bạn cần cài đặt đầy đủ driver Card màn hình (Display) hoặc Driver của màn hình.

Đối với các thiết bị chạy Windows 7 và Windows 8

Bước 1: Trên giao diện Desktop, bạn click chuột phải và chọn Screen resolution.

 

 

Bước 2: Trong mục Resolution, chọn độ phân giải hiển thị phù hợp và chọn Apply để xem trước thay đổi, sau đó chọn OK để lưu lại và hoàn thành. Bạn cũng có thể chọn OK ngay nếu không muốn xem trước.

 

 

Lưu ý: Bạn nên lựa chọn độ phân giải mà Windows đề xuất thường có chữ Recommended ở bên cạnh để có màn hình hiển thị tối ưu nhất.

Đối với các thiết bị chạy Windows 10

Bước 1: Trên giao diện Desktop, bạn click chuột phải và nhấn vào mục Display settings.

 

 

Bước 2: Trong mục Display Settings, bạn lựa chọn độ phân giải phù hợp, sau đó chọn Apply để xác nhận thay đổi hoặc Cancel để hủy thay đổi.

 

 

Lưu ý: Bạn nên lựa chọn độ phân giải mà Windows đề xuất thường có chữ Recommended ở bên cạnh để có màn hình hiển thị tối ưu nhất.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thành Nhân luôn ở bên và hỗ trợ bạn!!! Với lượng hàng hóa đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và đội ngũ giao hàng nhanh đến tay khách hàng với các tiêu chí:

1️⃣ Tốc độ nhanh chóng

2️⃣ Giao hàng đúng hẹn

3️⃣ Tiết kiệm chi phí

4️⃣ Nhiệt tình và chuyên nghiệp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: