Danh mục sản phẩm

◆︎ Microsoft Arc Mouse: Mỏng nhẹ, hiện đại và di động

  • Thứ bảy, 24/07/2021, 15:54 GMT+7
  • 162 lượt xem

Microsoft Arc Mouse - một chú chuột độc đáo nhất dành cho dân văn phòng cao cấp với hình dáng mảnh mai nhưng trang bị nhiều tính năng cao cấp và rất tiện dụng, rất đáng để sở hữu với các tiện ích phù hợp cho công việc văn phòng hàng ngày.

Chi tiết về cấu hình

Thiết kế hiện đại và độc đáo

Là một phiên bản nâng cấp của Microsoft Arc Touch, Arc Mouse vẫn giữ nguyên phong cách mảnh mai đặc biệt cho riêng mình, dù so với phiên bản trước đây thì gần như không khác gì nhiều, nhưng vẫn có những sự khác biệt về mặt tính năng và thiết kế để phù hợp với những chiếc laptop hiện đại bây giờ.

Ưu điểm mỏng, nhẹ và sẵn sàng để di chuyển, bạn có thể bẻ cong hoặc duỗi thẳng dễ dàng. Thiết kế có thể bẻ cong, người dùng có thể bẻ thẳng chuột Microsoft Arc Mouse này để dễ dàng bỏ vào túi xách hay balo để mang theo. Trông khá “sang chảnh” như vậy, Arc Mouse cũng cực kỳ thích hợp cho việc tô điểm góc làm việc, cực kỳ hợp lý cho những góc máy tính mang phong cách Minimalist (tối giản).

Khi kết hợp với các dòng sản phẩm laptop hiện đại chạy hệ điều hành Windows, dòng Chuột này sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất do được trang bị tính năng Swift Pair kết nối cực nhanh với Window 10

Một số tính năng nổi bật

Tính di động cao: Dòng chuột Arc Mouse có một thiết kế rất đặc biệt đó là bẻ gập. Khi muốn sử dụng bạn chỉ cần bẻ gập nhẹ xuống cho chuột cong lên, còn khi không sử dụng thì chỉ cần bẻ thẳng ra, với thiết kế mỏng dẹt thì việc bẻ thẳng ra sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng cất vào túi xách, túi đựng máy…mà không lo bị cấn hay chiếm diện tích, bạn có thể dễ dàng mang đi khắp nơi cực kỳ dễ dàng.

Trải nghiệm cảm ứng tuyệt vời: Khác biệt với những con chuột truyền thống chỉ sử dụng cuộn vật lý lên xuống, Microsoft Arc Mouse cung cấp một mặt phẳng cảm ứng, cho phép cuộn dọc và cuộn ngang như trên trackpad, giúp bạn di chuyển chuột linh hoạt hơn, khiến cho bạn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều lần so với việc phải căng ngón tay để cuộn hàng nghìn dòng Excel chẳng hạn. Ngoài ra, tính năng triple-click giúp bạn mở nhanh một ứng dụng hay sử dụng, bạn có thể thay đổi những ứng dụng này thông qua phần mềm Microsoft Mouse & Keyboards Center.

Mắt cảm biến hiệu suất cao: Công nghệ mắt cảm biến Bluetrack sẽ giúp cho chú chuột này có thể sử dụng ở nhiều bề mặt khác nhau, đặc biệt là bề mặt kính, phù hợp với nhưng công việc cần phải ra ngoài nhiều, ngồi cafe…

Với thiết kế hiện đại cùng với tính năng xịn xò như vậy, Microsoft Arc Mouse là một chú chuột phù hợp cho công việc văn phòng hiện đại. Với những tính năng độc lạ, nó mang lại cho người dùng một sự trải nghiệm hoàn toàn khác so với những mẫu chuột truyền thống

Link sản phẩm tại đây : https://www.tnc.com.vn/mouse-bluetooth-microsoft-arc-elg-00044.html

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thành Nhân luôn ở bên và hỗ trợ bạn!!! Với lượng hàng hóa đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và đội ngũ giao hàng nhanh đến tay khách hàng với các tiêu chí:

1️⃣ Tốc độ nhanh chóng

2️⃣ Giao hàng đúng hẹn

3️⃣ Tiết kiệm chi phí

4️⃣ Nhiệt tình và chuyên nghiệp