Danh mục sản phẩm

★ Microsoft mang các ứng dụng Android lên Windows 11

  • Thứ sáu, 25/06/2021, 10:24 GMT+7
  • 260 lượt xem

Ngày 24/06, hệ điều hành Windows 11 đã chính thức được Microsoft ra mắt với thiết kế hoàn toàn mới đi cùng nhiều tính năng được cập nhật. Trong đó phải kể đến tính năng mà ai yêu thích game mobile đều sẽ rất thích là Windows 11 nay có thể chạy được ứng dụng Android mà không cần phải giả lập.

Cụ thể trên Windows 11, Microsoft đã hợp tác với Amazon và sẽ cung cấp các ứng dụng Android thông qua Amazon App Store có sẵn trong Microsoft Store. Nhờ vậy, Windows 11 có thể chạy các ứng dụng Android ngay trên máy mà không cần ứng dụng giả lập. Việc của bạn cần làm là tìm và cài đặt ứng dụng trên Microsoft Store.

Với bản cập nhật mới, người dùng có thể tải xuống và cài đặt các ứng dụng Android như TikTok, Pinterest, Kindle... Hơn nữa, chúng sẽ hoạt động giống như các ứng dụng Windows, cho phép người dùng ghim chúng vào thanh tác vụ và thay đổi kích thước. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng các thao tác cảm ứng của bạn với app như khi dùng trên điện thoại.

Từ nay việc quay và đăng tải video lên ứng dụng TikTok ngay trên máy tính là hoàn toàn có thể và trở nên dễ dàng hơn với các bạn.

Tuy nhiên, hiện tại thì Windows 11 chỉ cho phép cài đặt một số ứng dụng đã có sẵn trên kho ứng dụng của Amazon.

Các bạn nghĩ gì khi windows 11 có thể chạy ứng dụng Android? Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài biết.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: