Danh mục sản phẩm

◎ My Passport SSD USB 3.2 - thế hệ ổ cứng gắn ngoài mới của Western Digital

  • Thứ bảy, 21/08/2021, 14:41 GMT+7
  • 187 lượt xem

My Passport SSD USB 3.2 là thế hệ tiếp theo của dòng ổ cứng gắn ngoài SSD My Passport rất được ưa chuộng của hãng sản xuất ổ cứng nổi tiếng Western Digital.

WD My Passport SSD sử dụng công nghệ NVMe để đem lại tốc độ truyền tải dữ liệu cao nhất. 3 mức dung lượng của dòng ổ cứng này lần lượt là 500GB, 1TB và 2TB,

Bạn có thể cho chiếc ổ cứng vào túi mang đến bất kì nơi đâu và sử dụng ở bất cứ nơi nào. Có tới 5 màu cho bạn lựa chọn gồm Xám, Xanh, Vàng Hồng, Bạc và Đỏ rất đa dạng. WD My Passport SSD được thiết kế với vỏ kim loại chắc chắn, chống rung và va đập, có thể chống sốc từ độ cao lên tới 1.98m (6.5ft).

Ổ cứng di động WD My Passport SSD cung cấp tốc độ đọc lên đến 1050 MB/s, tốc độ ghi lên đến 1000 MB/s. Giờ đây việc xử lý các tập tin lớn, số lượng nhiều trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Ổ cứng di động WD My Passport SSD sẽ là nơi lưu trữ, sử dụng và bảo vệ nội dung quan trọng của bạn. Công nghệ NVMe, truyền dữ liệu nhanh chóng, vỏ kim loại sang trọng và chắc chắn đảm bảo năng suất tối đa và cho phép mã hóa dữ liệu bằng mật khẩu. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm lưu trữ lượng lớn dữ liệu.

Ổ cứng tương thích với tất cả các thiết bị từ máy tính cá nhân PC, Laptop, máy Mac, và các thiết bị khác hỗ trợ cổng USB-C và USB-A. Ngoài ra, sản phẩm đi kèm với Cáp USB Type-C to Type-C (hỗ trợ USB 3.2 Gen 2) và Adapter USB Type-C to Type-A giúp bạn kết nối với các thiết bị của bạn.

Ngoài ra, hãng cung cấp nhiều giải pháp quản lý, bảo vệ ổ cứng, dữ liệu tối ưu như tính năng WD Drive Utilities cho phép người dùng kiểm tra sức khỏe ổ cứng hiệu quả, WD Backup tạo thói quen sao lưu dữ liệu tự động, không lo mất dữ liệu, tính năng WD Security cho bạn thiết lập mật khẩu, ngăn chặn sự xâm nhập trái phép vào ổ cứng của bạn.

Cùng tìm hiểu thêm các sản phẩm khác của Western Digital tại: https://www.tnc.com.vn/wd-1591417633.html

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thành Nhân luôn ở bên và hỗ trợ bạn!!! Với lượng hàng hóa đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và đội ngũ giao hàng nhanh đến tay khách hàng với các tiêu chí:

1️⃣ Tốc độ nhanh chóng

2️⃣ Giao hàng đúng hẹn

3️⃣ Tiết kiệm chi phí

4️⃣ Nhiệt tình và chuyên nghiệp