Danh mục sản phẩm

✩ Newmen ra mắt bàn phím cơ mới đầy cá tính

  • Thứ ba, 13/07/2021, 10:20 GMT+7
  • 254 lượt xem

Bàn phím cơ sử dụng công nghệ Switch cho từng phím, hội tụ đầy đủ các yếu tố độ nảy tốt, êm ái và bền bỉ. Nếu dùng các ngón tay gõ trên bàn phím, bạn dễ dàng cảm nhận được sự khác biệt rõ với bàn phím bình thường.

Newmen đã ra mắt bàn phím GM610 tại Việt Nam với ba trục màu xanh, đỏ và đen để người dùng tùy ý lựa chọn. Phông chữ keycap tinh giản, trung tính quen thuộc và thân thiện đến mức có chút kinh ngạc. Cảm giác phong cách thân thiện, chắc chắn sẽ rất tiết kiệm thời gian để làm quen sử dụng.

Kích thước bàn phím là 291.5 * 101.5 * 38.5mm, trọng lượng 601g không dây, phối màu trắng xám đơn giản và ấm áp, toàn bộ phím có đèn nền RGB, giao diện có dây Type-C và không dây Bluetooth 5.0/ Bluetooth 3.0, màu đèn bàn phím có thể dễ dàng điều chỉnh. Đồng thời, nó còn đi kèm bộ tháo trục, tháo Keycap (Nút bàn phím) và thêm một bộ Keycap cao cấp PBT màu đỏ xanh đen chất lượng cao siêu bền.

GM610 sử dụng cấu trúc chế độ kép không dây Bluetooth 5.0 hoặc Bluetooth 3.0 và có dây. Nó có thể dễ dàng kết nối với máy tính, máy tính bảng và điện thoại di động và tự do chuyển đổi giữa 4 thiết bị. 61 phím đơn giản, tiện lợi mà không chiếm thêm diện tích máy tính để bàn, bên cạnh đó còn tặng rất nhiều phụ kiện để người dùng tự tùy chỉnh theo phong cách riêng, nhỏ gọn rất tiện lợi khi mang theo và cất giữ.

Ưu điểm của bàn phím cơ:

  • Tốc độ gõ phím nhanh: Bàn phím cơ mang lại tốc độ gõ phím nhanh hơn gấp 2 đến 3 lần so với bàn phím thường. Chính vì có tốc độ gõ phím nhanh nên đây là loại bàn phím được các game thủ thường sử dụng nhất, gõ nhanh hơn đồng nghĩa khả năng "tiêu diệt" địch cũng cao hơn.
  • Độ nảy cao: Nhờ có một lò xo bên trong mỗi phím mang lại độ nảy cao sau khi nhấn phím, nhờ độ nảy cao nên nếu như một phím cần phải gõ nhiều lần thì chắc chắn rằng thời gian gõ đối với bàn phím cơ sẽ ngắn hơn.
  • Gõ phím êm tay hơn: Ngoài thao tác nhanh thì ưu điểm của loại bàn phím cơ là giúp việc gõ phím êm tay hơn rất nhiều, bạn chỉ cần sử dụng một lực nhẹ vừa phải để nhấn phím thay vì phải nhấn đủ một lực mạnh để miếng cao su chạm đến bảng mạch điện tử như bàn phím thường.
  • Tuổi thọ cao hơn: Bàn phím cơ thường có tuổi thọ cao hơn rất nhiều so với bàn phím thường.