Danh mục sản phẩm

◆︎ Những lí do bạn nên sử dụng mực in chính hãng

  • Thứ hai, 12/07/2021, 11:30 GMT+7
  • 304 lượt xem

Mực in chính hãng là loại mực do chính hãng bán máy in sản xuất và phân phối. Mực in chính hãng thường được nhà sản xuất khuyến cáo sử dụng để nạp mực hoặc thay thế mực in, vì khi sử dụng mực chính hãng sẽ đem lại nhiều lợi ích đặc biệt cho máy in và hiệu quả sử dụng cao hơn hẳn các loại mực in thông thường khác.

Chất lượng bản in – Bảo vệ máy in

Mực in chính hãng được nghiên cứu sản xuất do chính những kỹ sư hàng đầu đến từ các hãng sản xuất máy in, sử dụng mực in chính hãng đảm bảo cho máy in vận hành trơn tru, ít gặp các vấn đề về kỹ thuật, nhất là loại sử dụng cho máy in phun sẽ ít tạp chất, không dễ làm nghẹt đầu phun và tích tụ mực lâu ngày trong đầu phun khi sử dụng.

Chính nhờ vậy, máy in của bạn ít gặp tình trạng hỏng hóc do mực kém chất lượng. Từ đó, quá trình sử dụng máy in sẽ hiệu quả, lâu bền hơn hẳn.

Chất lượng bản in và tính tiết kiệm

Mực in chính hãng là loại mực được nghiên cứu thành phần kỹ lưỡng, cho ra bản in sắc nét, đẹp và rõ ràng. Không bị lòe và lem mực ra bản in cũng như rơi vãi mực bên trong máy, giúp tiết kiệm mực, số lượng bản in hiệu quả ở mức cao. Từ đó mực in chính hãng tiết kiệm mực in cũng như giấy in so với các loại mực khác trôi nổi trên thị trường.

Giảm thiểu lượng khí thải độc hại

Vấn đề về bảo vệ môi trường đang được đặt lên hàng đầu, các hãng sản xuất máy in cũng không nằm ngoài vấn đề này, với HP là chính sách “Khu rừng xanh” , Epson cũng nghiên cứu để máy in tiêu thụ điện năng ít hơn với hệ thống máy in và mực dòng “Eco”….

Mực in nói chung là thành phần có thể chứa các chất độc hại. Tuy nhiên, lượng tạp chất trong mực in chính hãng được kiểm soát tốt, nên sẽ ít độc hại hơn. Bạn sẽ an tâm sử dụng mực in chính hãng mà không lo sợ ảnh hưởng lớn đến Sức khỏe cũng như môi trường.

Mua mực chính hãng ở đâu?

Sử dụng mực in chính hãng sẽ có giá thành cao hơn nhiều so với khi mua các loại mực tương thích kém chất lượng trên thị trường. Nhưng như những vấn đề đã được nhắc đến bên trên, mực chính hãng sẽ góp phần bảo vệ máy in và tiết kiệm về lâu dài cho bạn. Để tìm được mực chất lượng, mực chính hãng, bạn có thể tham khảo các sản phẩm mực chính hãng từ TNC nhé.

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: