Danh mục sản phẩm

◎ “Phẫu thuật” Galaxy Z Flip3 - điều gì làm nên sự ưa chuộng ở chiếc điện thoại mới nhất của Samsung?

  • Thứ bảy, 04/09/2021, 11:04 GMT+7
  • 137 lượt xem

Cùng được ra mắt trong sự kiện Galaxy Unpacked vào tháng 8 vừa qua của Samsung, Z Fold 3 và Z Flip 3 đều thu hút người dùng ở vẻ ngoài đặc biệt. Nếu Z Fold 3 mang đến trải nghiệm màn hình lớn cho một chiếc smartphone thì với Z Flip 3, người dùng lại bị thu hút bởi vẻ ngoài gọn nhẹ và cực kì tiện dụng, có thể nằm gọn trong lòng bàn tay.

Mới đây, chúng tôi đã giới thiệu với các bạn cấu tạo của chiếc Z Fold 3 với đầy đủ cái nhìn về linh kiện bên trong (bạn có thể xem lại bài viết tại đây). Lần này, TNC sẽ cùng bạn khám phá điều gì ẩn sâu bên trong chiếc Z Flip 3 đang làm mưa làm gió nhé. Hãy bắt đầu nào!

Giống như cái tên của mình, Z Flip 3 chia thân máy thành hai nửa với hai mặt kính riêng biệt để có thể dễ dàng gập mở, tất cả các linh kiện của máy từ pin, bo mạch chủ cho tới camera và các thành phần khác sẽ nằm gọn trong hai phần này.

Samsung đã tối ưu hóa diện tích bên trong của chiếc Z Flip 3 thông qua việc bố trí linh kiện gọn hàng, tận dụng đến cả những diện tích nhỏ nhất. Z Flip 3 có chuẩn kháng nước IPX8, bạn có thể nhận thấy quanh viền máy có các phần seal đặt quanh để tránh lọt nước vào gây hư hại máy.

Hai phần thân máy sẽ được trang bị hai cục pin với dung lượng khác nhau hỗ trợ chức năng riêng biệt. Phần dưới sẽ được tích hợp một mô-đun sạc không dây liên kết với loa của máy. Và đặc biệt phải hết sức cẩn thận khi tháo trời pin máy, vì chỉ cần sai sót nhỏ khiến dây nối màn hình bị cắt phải thì khi ráp máy, màn hình có thể không hoạt động được trở lại.

Phần thân máy phía trên sẽ bao gồm cụm camera và bo mạch chủ. Phần này không chiến quá nhiều diện tích, tổng thể khá gọn gàng, góp phần tạo nên sự nhỏ nhắn cho Z Flip 3. Ngoài ra còn có một bo mạch phụ với kích thước nhỏ hơn đặt ở phần thân máy dưới

Tiếp theo là phần cụm camera chính và camera phụ của Z Flip3. Được trang bị 2 camera sau và một camera selfie, chiếc điện thoại này đủ khả năng mang lại trải nghiệm chụp hình đáng mong đợi.

Mời bạn cùng xem thêm các hình ảnh về :nội thất của Z Flip 3 dưới đây nhé:

 

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thành Nhân luôn ở bên và hỗ trợ bạn!!! Với lượng hàng hóa đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và đội ngũ giao hàng nhanh đến tay khách hàng với các tiêu chí:

1️⃣ Tốc độ nhanh chóng

2️⃣ Giao hàng đúng hẹn

3️⃣ Tiết kiệm chi phí

4️⃣ Nhiệt tình và chuyên nghiệp