Danh mục sản phẩm

◆︎ ROG SPATHA X : Chuột không dây dành riêng cho gaming MMO

  • Thứ bảy, 10/07/2021, 14:03 GMT+7
  • 316 lượt xem

Trang chủ thương hiệu con của ASUS là Republic of Gamers (ROG) đã đăng tải những hình ảnh chi tiết và thông số kỹ thuật ban đầu về con chuột không dây dành riêng cho gaming MMO có tên ROG SPATHA X.

ROG SPATHA X là phiên bản kế tiếp của ROG SPATHA (2016)  với thiết kế khá giống với người tiền nhiệm. Kết nối Wireless RF 2.4Ghz và hỗ trợ dây cáp USB-C chuẩn 2.0. ROG SPATHA X có chế độ DUAL cho phép người chơi luân chuyển hai chế độ dùng không dây và có dây, giúp tối ưu hóa hiệu năng sử dụng cho những dàn máy màn hình đôi. LED RGB cũng là điều không thể thiếu trên bất kỳ phụ kiện gaming nào. SPATHA X sử dụng ánh sáng ROG Aura tích hợp trên logo, con lăn và những nút phụ bên cạnh. Người dùng có thể custom hiệu ứng những dải màu quang phổ này theo sở thích.

Vốn sinh ra để cày game MMO, con chuột có tới 12 nút đều có khả năng tùy chỉnh tác vụ theo nhu cầu riêng. 400 IPS, độ phân giải chuột lên đến 1900 dpi cho phép tối ưu hóa tốc độ di chuyển mượt mà. Bạn có thể điều chỉnh dpi bằng cách nhấn giữ nút dpi trong 3 giây và kéo con lăn chuột đến mức phù hợp, phần LED RGB bao quanh con lăn sẽ tự động thay đổi màu theo level từ thấp đến cao.

Chuột sử dụng ROG Micro Switch kéo dài tuổi thọ lên tới 70 triệu lượt click, gần gấp 4 lần so với phiên bản trước sử dụng Omron Switch. Nhà sản xuất chỉ định mỗi lượt nhấn cho ra cảm giác lực với sai số chỉ khoảng 5gram tạo sự chắc chắn và đồng nhất khi sử dụng. Đi kèm với sản phẩm là dock sạc nam châm dạng đứng, ngoài ra còn có một cổng sạc USB-C đi với cáp Paracord của hãng. Theo như ROG thì khi sạc đầy, thời lượng pin sử dụng của chuột lên đến 67 tiếng với điều kiện không có RGB. Gấp đôi so với người tiền nhiệm SPATHA trước kia chỉ vỏn vẹn 33 tiếng cùng điều kiện. Đặc biệt khi pin yếu và chỉ với 15 phút sạc, bạn sẽ có ngay cho mình 12 tiếng sử dụng liên tiếp.

Kích cỡ nhỏ gọn 89 x 137 x 45 mm, nặng khoảng 168gram. Chú chuột này sẽ được mở bán với giá khởi điểm dự kiến là 150 Đôla (khoảng hơn 3 triệu vnđ).