Danh mục sản phẩm

◎ Router Wifi ASUS XD4 - Lựa chọn thông minh cho ngôi nhà của bạn

  • Thứ sáu, 23/07/2021, 14:25 GMT+7
  • 424 lượt xem

 Sở hữu thiết kế đơn giản, chức năng thông minh, băng tần kép cùng độ bảo mật cao, Asus XD4 là lựa chọn phù hợp với đa dạng mục đích sử dụng thiết bị mạng Wifi Mesh từ gia đình đến doanh nghiệp.

Thiết kế đẹp mắt, hiện đại chuẩn Asus

Ra mắt cùng thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, Router Wifi ASUS XD4 dễ dàng chinh phục mọi không gian trong ngôi nhà của bạn. Khá nhiều người chỉ nhìn lướt qua và có thể nhầm lẫn đây là một món đồ decor, rất phù hợp nếu bạn không muốn phá hỏng bố cục trang trí trong phòng.

Phủ sóng rộng khắp với hiệu năng mạnh mẽ

Với việc được trang bị các công nghệ độc đáo, hệ thống wifi mesh sử dụng Asus XD4 mang đến cho bạn kết nối WiFi cực nhanh, đáng tin cậy và an toàn — bất kể ở trong hay ngoài nhà bạn!

Hệ thống ZenWiFi AX Mini bao gồm một bộ định tuyến ASUS AX1800 WiFi 6 và hai nốt mở rộng, kết hợp với ASUS XD4 sẽ thể hiện sức mạnh tối đa của mình cùng độ phủ cực ấn tượng.

- Với 1 thiết bị: Kết nối ổn định trong khoảng 200m2 (hơn 2 phòng)

- Với 2 thiết bị: Kết nối ổn định trong khoảng 300m2 (hơn 4 phòng)

- Với 3 thiết bị: Kết nối ổn định trong khoảng 450m2 (hơn 5 phòng)

ASUS XD4 mang lại tốc độ vượt trội cho WiFi của bạn! Với tổng băng thông lên tới 1800 Mbps, tích hợp chuẩn Wifi 6 thế hệ mới, hệ thống này nhanh hơn tới 1,4 lần so với bộ định tuyến WiFi 5.

Đặc biệt,  thiết bị có thể linh hoạt trong việc mang lại tốc độ mạng theo từng nhu cầu sử dụng với băng tần kép hỗ trợ 2.4 GHz / 5 GHz. Với băng tần 2.4 GHz bạn có thể lướt web, gửi email với tốc độ 574 Mbps và chơi game trực tuyến, phát Livestream với băng tần 5 GHz cho tốc độ đạt 1200Mbps.

Bạn còn có thể tùy chọn tên mạng WiFi của mình: đặt duy nhất một cái tên cho mọi thứ hoặc đặt tên riêng cho từng dải tần số. Quyền lựa chọn nằm trong tay bạn!

Công nghệ AiMesh - thiết lập dễ dàng, quản lý linh hoạt.

ASUS XD4 sử dụng công nghệ AiMesh, với công nghệ này ngay cả những người không phải là chuyên gia cũng có thể nhanh chóng thiết lập và quản lý linh hoạt hệ thống mạng của nhà mình.

Với ASUS XD4, bạn chỉ cần 3 bước thao tác trên ứng dụng Asus Router trên điện thoại thông minh là đã có thể hoàn thành thiết lập.

Bước đầu bạn chỉ cần bật Zen WiFi Ax Mini trên ứng dụng, sau đó tạo tên mạng Wifi và tạo tài khoản admin, cuối cùng bạn chờ khoảng 3 phút là quá trình thiết lập đã hoàn thành xong. Quá đơn giản đúng không nào!

Độ bảo mật cấp doanh nghiệp

Đặc biệt, ASUS XD4 sở hữu độ bảo mật đạt cấp doanh nghiệp với khả năng kiểm soát kết nối mạng trên toàn bộ hệ thống thông qua ứng dụng thông minh trên điện thoại. Không chỉ vậy, tính năng Kiểm soát trẻ em được miễn phí trọn đời giúp các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về môi trường mạng an toàn cho con cái.

Nếu bạn quan tâm, cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây nhé: 

https://www.tnc.com.vn/router-asus-xd4-2-pack.html 

https://www.tnc.com.vn/router-asus-xd4-w-3-pk-.html

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số thiết bị Wifi khác tại: https://www.tnc.com.vn/wireless.html

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thành Nhân luôn ở bên và hỗ trợ bạn!!! Với lượng hàng hóa đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và đội ngũ giao hàng nhanh đến tay khách hàng với các tiêu chí:

1️⃣ Tốc độ nhanh chóng

2️⃣ Giao hàng đúng hẹn

3️⃣ Tiết kiệm chi phí

4️⃣ Nhiệt tình và chuyên nghiệp

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: