Danh mục sản phẩm

✩ Tìm hiểu các loại jack 3.5mm của tai nghe

  • Thứ tư, 18/08/2021, 17:14 GMT+7
  • 331 lượt xem

Hiện nay các dòng tai nghe đa phần là cổng kết nối jack 3.5mm, bên cạnh đó còn có cổng USB, tuy nhiên dòng tai nghe với jack 3.5mm tiện dụng và được nhiều người ưu chuộng bởi nó tương thích với nhiều thiết bị. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về tính năng, công dụng của tai nghe jack 3.5mm nha

Tai nghe nhạc jack 3.5mm TS

Loại tai nghe này chỉ cho phép nghe được âm thanh đơn, do đó chất âm ở 2 bên tai nghe đều giống nhau. Trên thị trường hiện nay loại tai nghe có chân cắm TS khá ít bởi nó không mang lại hiệu quả lớn khi nghe nhạc.

Đặc điểm nổi bật của tai nghe nhạc jack 3.5mm là vị trí chân cắm chỉ có 1 vạch polyme để phân cách giữa lớp dây mát và tín hiệu âm thanh.

Tai nghe nhạc jack 3.5mm TRS

Đây là loại tai nghe được sử dụng phổ biến hiện nay. Nó dùng để tái hiện âm thanh Stereo do đó người dùng có thể cảm nhận đực sự trầm bổng của âm thanh.

Với tai nghe jack 3.5mm TRS, chân cắm của tai nghe gồm 2 vạch polyme phân cách lớp dây mát và lớp tiếp xúc tín hiệu âm thanh bên phải, bên trái.

Tai nghe nhạc jack 3.5mm TRRS

TRRS là tai nghe nổi bật hiện nay và được tích hợp thêm micro thoại giúp ngời dùng vừa gọi điện vừa có thể nghe nhạc.

Vị trí chân cắm của tai nghe nhạc jack 3.5mm TRRS gồm có 3 vạch polyme tạo sự phân cách giữa micro và lớp tiếp xúc tín hiệu âm thanh phải, trái, dây mát.

Các công dụng khác ngoài âm thanh của Jack 3.5mm Hiện nay Jack 3.5mm bên cạnh công dụng âm thanh thì còn được trang bị thêm nhiều tính năng mới. Trong đó, nổi bật nhất là xuất tín hiệu hình ảnh trên TV. Ngoài ra, FM Radio cũng được xem là tính năng phổ biến được sử dụng chung cùng dây tai nghe. Nó hoạt động tương tự như chiếc cần anten radio.

_________
Bạn ơi! Đừng quên là Chúng tôi luôn ở đây phục vụ bạn!!! Với lượng hàng hóa đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và đội ngũ giao hàng nhanh đến tay khách hàng với các tiêu chí:
1️⃣ Tốc độ nhanh chóng
2️⃣ Giao hàng đúng hẹn
3️⃣ Tiết kiệm chi phí
4️⃣ Nhiệt tình và chuyên nghiệp

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: