Danh mục sản phẩm

◆︎ Top 5 webcam hỗ trợ bạn an tâm làm việc online tại nhà

  • Thứ ba, 20/07/2021, 10:14 GMT+7
  • 208 lượt xem

Trong bối cảnh dịch bệnh việc tìm mua webcam tăng cao khi người dùng phải học tập, làm việc trực tuyến tại nhà. Một vài yếu tố mà bạn cần quan tâm khi chọn mua một chiếc webcam là độ phân giải video, góc nhìn của ống kính, chuẩn kết nối và khả năng thu âm của thiết bị.

Với ưu điểm là dòng webcam giá rẻ Genius Facecam 1000x có độ phân giải 1.280 x 720 pixel/30 fps, kết nối chuẩn USB-A, ống kính chất lượng quang học tốt, kết nối đơn giản.. Mức giá dễ tiếp cận giúp chiếc webcam này trở thành sản phẩm được học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng tin dùng. Genius 1000x có cảm biến ảnh 1 MB và cho chất lượng video tối đa ở mức 1.280 x 720 pixel. Tuy nhiên, sản phẩm này chưa được hỗ trợ lấy nét tự động, nếu chủ thể nằm ngoài vùng nét thì chất lượng hình ảnh bị giảm. Dù độ phân giải không cao nhưng chất lượng ống kính của Genius Facecam 1000x được đánh giá khá tốt trong tầm giá.

Rapoo C280

Rapoo C280 là sản phẩm hiếm hoi có độ phân giải 2K, độ phân giải 2.560 x 1.440 pixel (2K)/30 fps, góc nhìn 85 độ, kết nối chuẩn USB-A . Thiết bị có cảm biến hình ảnh 4 MP và có thể gọi video call ở chất lượng cao nhất ở 2.560 x 1.440 pixel.

Tính năng lấy nét tự động giúp người dùng không cần lo lắng về hiện tượng mất nét ở những dòng webcam giá rẻ. Được trang bị mic thu âm chống ồn kép nhưng chất lượng thu âm của sản phẩm này chưa được tốt. Ngoài ra, nhiều người dùng phản ánh Rapoo C280 cân bằng ánh sáng không chính xác trong một số điều kiện

Logitech C920

Logitech C920 đến từ thương hiệu lớn trong ngành sản xuất webcam nên được nhiều người tin dùng. Độ phân giải 1.920 x 1.080 pixel (Full HD)/30 fps, góc nhìn 78 độ, kết nối chuẩn USB-A, ống kính Carl Zeiss, cảm biến ảnh độ phân giải cao (15MP), thu âm trong trẻo và lọc tiếng ồn tốt tạo ra sự khác biệt về hình ảnh và âm thanh so với các dòng sản phẩm khác.

Razer Kiyo

Razer Kiyo có độ phân giải 1.920 x 1.080 pixel (Full HD)/30 fps, hoặc 1.280 x 720 pixel (HD)/60 fps, góc nhìn 82 độ, kết nổi chuẩn USB-A,là sản phẩm webcam được trang bị đèn LED chiếu sáng. Với 12 bóng LED trên thiết bị, Razer Kiyo có thể hỗ trợ chiếu sáng trong những điều kiện phức tạp. Người dùng có thể điều chỉnh các mức độ sáng bằng cách xoay vòng điều khiển trên thân webcam. Ngoài ra, sản phẩm này còn phục vụ tốt cho nhu cầu phát trực tuyến nhờ việc hỗ trợ tốc độ khung hình 60 fps.

Logitech Brio

Logitech Brio là dòng webcam cao cấp nhất của Logitech tại thị trường Việt Nam. Chất lượng hình ảnh của sản phẩm được đánh giá cao bởi độ sắc nét và công nghệ HDR giúp mở rộng dải tương phản động. Độ phân giải 4K, góc nhìn rộng, sử dụng chuẩn kết nối USB Type-C.

Logitech Brio có thể kết nối với các máy tính sử dụng cổng USB 2.0. Nhưng để có độ phân giải 4K, người dùng cần sử dụng chuẩn kết nối USB 3.0. Chất lượng thu âm của Logitech Brio cũng được đảm bảo với micro đa hướng kép có công nghệ lọc tiếng ồn. Ngoài ra, sản phẩm này được chứng nhận bởi các ứng dụng hội họp trực tuyến như Microsoft Teams, Google Meet, Zoom…

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thành Nhân luôn ở bên và hỗ trợ bạn!!! Với lượng hàng hóa đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và đội ngũ giao hàng nhanh đến tay khách hàng với các tiêu chí:

1️⃣ Tốc độ nhanh chóng

2️⃣ Giao hàng đúng hẹn

3️⃣ Tiết kiệm chi phí

4️⃣ Nhiệt tình và chuyên nghiệp

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: