Danh mục sản phẩm

◆︎ TOTOLINK MF180L-V2v: Wifi di động siêu tiện lợi cho các phượt thủ

  • Thứ bảy, 14/08/2021, 10:00 GMT+7
  • 475 lượt xem

Wi-Fi di động 4G LTE là gì?

Wifi di động hay bộ phát Wifi di động 4G LTE là sự kết hợp giữa công nghệ truyền dẫn sóng 4G và Wifi. Các thiết bị Wifi di động 4G LTE sẽ sử dụng một Sim Data để giúp người sử dụng có thể truy cập Internet thông qua Wifi mà thiết bị phát ra.

Một thiết bị Wifi di động 4G LTE có kích thước khá nhỏ gọn so với các Router Wifi thông thường. Với kích thước này, người sử dụng có thể dễ dàng đem thiết bị đến bất cứ nơi đâu. TOTOLINK MF180L-V2 các dòng wifi di động 4G LTE với thiết kế nhỏ gọn và nhiều tính năng hấp dẫn.

TOTOLINK MF180L-V2 là thiết bị Wi-Fi di động 4G LTE mà phượt thủ nào cũng nên có?

TOTOLINK MF180L-V2 có thiết kế nhỏ gọn và vô cùng phù hợp với các chuyến du lịch và những chuyến phượt xa. Ngoài ra, sản phẩm còn sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn đối với mỗi người dùng.

Thiết kế TOTOLINK MF180L-V2

Vỏ hộp có thiết kế hài hòa và đơn giản. Màu sắc được sử dụng là trắng và xanh biển đem đến cho người nhìn cảm giác dễ chịu mà không quá chói. Trên vỏ hộp cũng được nhà sản xuất ghi đầy đủ các thông tin về thiết bị từ nhà sản xuất, các thông số kỹ thuật cơ bản, chi tiết gói hàng, .... Ở bên trong hộp sẽ có thiết bị TOTOLINK MF180L-V2, 1 viên pin có dung lượng 2200mAh.

Pin của thiết bị cũng được để riêng và sạc sẵn tầm 20-25% pin. Một cáp sạc micro USB thay thế dây LAN để cung cấp mạng cho PC, laptop khi kết nối MF180L-V2 và PC/laptop với nhau.

Tính năng nổi bật

Với các thiết bị mạng thì có rất nhiều tính năng, nhưng các tính năng nổi bật của một sản phẩm thường là điều được chú ý nhất.

  • Dung lượng pin khủng và khả năng tối ưu pin hiệu quả : MF180L-V2 có dung lượng pin đạt tới 2200mA, người dùng có thể thoải mái sử dụng thiết bị trong vòng nhiều giờ liền liên tục. Cộng thêm tính năng tối ưu pin giúp người dùng có thể tắt thiết bị khi không sử dụng, giúp tăng đáng kể thời gian sử dụng của PIN để đảm bảo kéo dài được thời gian trải nghiệm cho người sử dụng.
  • Chip xử lý hạng sang từ nhà Qualcomm

Chip Qualcomm có chất lượng và khả năng hoạt động bền bỉ, giúp cho thiết bị hoạt động ổn định hơn, đồng thời việc treo hoặc lag khi nhiều thiết bị kết nối vào MF180L-V2 cũng không xảy ra.

  • Không lo chai pin với khả năng sử dụng nguồn trực tiếp

Việc sử dụng một viên PIN đôi khi không đáp ứng đủ thời gian sử dụng của người dùng. Nhưng việc vừa cắm sạc vừa sử dụng tăng cao khả năng chai PIN. Vì vậy mà tính năng dùng nguồn trực tiếp không cần Pin trên MF180L-V2 là tính năng khá thú vị và vô cùng cần thiết. Tính năng này sẽ giúp cho các phượt thủ không phải lo sợ mất đi tín hiệu mạng đột ngột dù cho PIN của thiết bị đã cạn.

  • Màn hình LCD hiển thị trực quan

Tuy có kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn được nhà sản xuất gắn 1 màn hình LCD nhỏ. Các thông tin về thiết bị như số lượng data đã sử dụng, số lượng người kết nối, độ mạnh yếu của sóng, thời lượng pin, … đều được hiển thị trên màn hình LCD bé xinh này.

Dựa trên tất cả các thông tin và tính năng nổi bật của sản phẩm , TOTOLINK MF180L-V2 đã khẳng định mình một người bạn đồng hành siêu tiện lợi cho các phượt thủ.

Link sản phẩm TOTOLINK MF180L_V2 tại website TNC https://www.tnc.com.vn/totolink-mf180l-v2.html

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thành Nhân luôn ở bên và hỗ trợ bạn!!! Với lượng hàng hóa đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và đội ngũ giao hàng nhanh đến tay khách hàng với các tiêu chí:

1️⃣ Tốc độ nhanh chóng

2️⃣ Giao hàng đúng hẹn

3️⃣ Tiết kiệm chi phí

4️⃣ Nhiệt tình và chuyên nghiệp

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: