Danh mục sản phẩm

2 lựa chọn màu sắc cho tai nghe bluetooth Soundform Belkin

  • Thứ ba, 25/10/2022, 15:12 GMT+7
  • 161 lượt xem

Tai nghe bluetooth của Belkin - Soundform với nhiều tính năng thú vị, hứa hẹn tạo nên trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

1.Thông số sản phẩm:

Thời gian phản hồi: lên đến 5 giờ

Cổng giao tiếp: Bluetooth

Microphone: Tích hợp

Những tính năng khác: Chống thấm nước và mồ hôi IPX5; 3 kích cỡ của khuyên tai phù hợp cho người dùng. Điều khiển cảm ứng trực quan

Bảo hành: 24 tháng

2. Tính năng:

Hộp sạc của tai nghe nhỏ gọn với khả năng nghe cả ngày. Thiết kế sành điệu làm cho thiết bị trở thành một mẫu thời trang công nghệ dành cho bạn. Các nút điều khiển cảm ứng nâng cao trải nghiệm cho người dùng, khả năng chống nước và mồ hôi IPX5 sẽ hỗ trợ bạn tập trung vào âm thanh sâu và trong trẻo từ tai nghe Belkin.

Tai nghe mang đến trải nghiệm âm trầm ấn tượng và âm trung cao trong trẻo. Tai nghe không dây cùng đi kèm với 3 kích thước của khuyên tai, giúp người dùng thoải mái sử dụng cả ngày và cách ly tiếng ồn khi tai nghe vừa vặn trong tai.

Bạn sẽ kết nối với tai nghe vô cùng thuận tiện với tính năng ghép nối Bluetooth chỉ trong một bước. Các điều khiển cảm ứng đều dễ dàng thao tác đảm bảo mang đến trải nghiệm sử dụng. Ngoài thời gian sử dụng liên tục trong vòng 5 giờ, hộp sạc nhỏ gọn của thiết bị còn có thể cung cấp kết nối tai nghe cả ngày. Người dùng chỉ cần sạc đầy trong lần mà sau 1 ngày không cần phải sạc lại.

3. Màu sắc: Trắng và Đen

Những ưu điểm tuyệt vời của tai nghe bluetooth Soundform đảm bảo sẽ đem đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời cho bạn.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: