Danh mục sản phẩm

2 mẫu Laptop nổi bật nhất của Asus trong năm 2022

  • Thứ bảy, 03/12/2022, 10:29 GMT+7
  • 333 lượt xem

Asus chinh phục người dùng không chỉ ở các sản phẩm linh kiện dành cho máy tính để bàn mà các sản phẩm Laptop của Asus cũng được người dùng ưa chuộng bởi thiết kế trẻ trung, màu sắc cá tính cùng hiệu năng mạnh mẽ.

1. ASUS ROG Zephyrus G15

Laptop ROG Zephyrus G15 có Bộ xử lý CPU AMD Ryzen 7 với tần số tối đa 4,7 gigahertz (GHz), kết hợp với card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 3060. Với màn hình 15,6 inch độ phân giải 1440p, G15 hứa hẹn mang đến trải nghiệm tuyệt vời và không bị lag cho các game thủ. Các thông số kỹ thuật khác bao gồm thiết lập RAM 8GB gấp đôi với tổng dung lượng 16 GB, dung lượng lưu trữ 1TB trên SSD, camera hồng ngoại HD 720p hỗ trợ xác thực Windows Hello và bộ tản nhiệt được cải thiện để làm mát nhanh. Với trọng lượng khoảng 1.8kg, người dùng sẽ dễ dàng mang theo bên mình.

Để nâng cao hơn nữa trải nghiệm, ASUS cung cấp nhiều phụ kiện có thể được sử dụng với ROG Zephyrus G15. Chúng bao gồm bút ASUS, chuột ASUS Marshmallow, bút cảm ứng ASUS Active Stylus, bộ chuyển đổi đa năng để sạc, chuột chơi game đa thiết bị và tất nhiên, túi đựng PC. Với ROG Zephyrus G15 đã có giá khởi điểm gần 3.000 đô la, bao gồm cả những phụ kiện này chắc chắn sẽ khiến giá tăng cao. 

2. ASUS Zenbook Pro 14 Duo

Laptop ASUS Zenbook Pro 14 Duo là một sản phẩm khác thường nhưng được cân nhắc kỹ lưỡng. Đây là Laptop 14,5 inch đầu tiên trên thế giới có màn hình cảm ứng 1800p 120 Hz và điều này cũng áp dụng cho màn hình phụ, được gắn thẻ ScreenPad Plus. PC được chứng nhận Intel Evo có bộ xử lý Intel Core i9, card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 3050 Ti, pin 76 Wh, RAM lên đến 32 GB và dung lượng lưu trữ ổ cứng SSD lên đến 2 TB. Với bàn phím được thiết kế chính xác, camera HD và tính năng khử tiếng ồn dựa trên trí tuệ nhân tạo cho âm thanh, Zenbook Pro 14 Duo thực sự là một sản phẩm đáng chú ý đối với đối tượng mục tiêu của nó.

Laptop này được thiết kế và chế tạo cho những người sáng tạo và chuyên gia muốn làm việc với nhiều màn hình trên cùng một thiết bị. Tuy nhiên, các trường hợp sử dụng Laptop màn hình kép tiếp tục tăng và chúng ta có thể sớm chứng kiến ​​nó trở thành mục yêu thích của những người thuộc các ngành khác và có nhu cầu khác.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: