Danh mục sản phẩm

2 mẫu loa Soundbar tốt nhất năm 2022

  • Thứ ba, 06/12/2022, 15:08 GMT+7
  • 102 lượt xem

Thêm một soundbar vào thiết lập TV của bạn là một trong những cải tiến chất lượng cuộc sống tốt nhất mà bạn có thể thực hiện để xem giải trí của mình. Loa lớn hơn, khả năng tương thích rộng hơn với codec âm thanh tiên tiến và các tùy chọn kết nối tạo ra trải nghiệm sống động hơn.

Việc hướng tới các thiết kế TV mỏng hơn đã giúp các nhà sản xuất có ít không gian hơn để đặt loa, dẫn đến các loa tích hợp nhỏ hơn. Một soundbar có thể mang lại chất lượng âm thanh tương đương với hình ảnh mà không chiếm không gian của một hệ thống loa rời hoàn chỉnh.

1. Sony HT-A3000

HT-A3000 giúp bạn đắm chìm trong âm thanh vòm chân thực với loa trung tâm cho lời thoại rõ ràng và loa kép subwoofer tích hợp mạnh mẽ.

Vùng nghe rộng lan đến mọi nơi trong phòng khách để mọi người trong nhà đều có cùng trải nghiệm âm thanh. Vùng nghe không chỉ giới hạn ở phía trước TV mà bao trùm không gian rộng hơn nhiều.

Bạn không cần phải đặt loa bán rời ở vị trí chính xác. Loa thanh có micro tích hợp sẽ thay bạn đo vị trí của mỗi loa một cách thông minh và tối ưu hóa âm thanh cho căn phòng. Loa thanh giúp bạn tận hưởng công nghệ Tối ưu hóa trường âm thanh với loa bán rời. Kích hoạt quy trình hiệu chỉnh đơn giản trong quá trình thiết lập ban đầu hoặc từ menu home.

HT-A3000 có 3.1 kênh: ba loa trước, bao gồm một loa trung tâm cung cấp lời thoại rõ ràng, cộng với một loa subwoofer kép tích hợp cho âm trầm sâu. Nhờ Vertical Surround Engine và S-Force PRO Front Surround, HT-A3000 tạo âm thanh vòm giả lập đến từ mọi phía xung quanh, cho bạn tận hưởng trọn vẹn âm thanh sống động của Dolby Atmos® và DTS:X. 

Công nghệ đó sử dụng micrô tích hợp để lập bản đồ phòng và vị trí đặt loa soundbar và loa sau đi kèm. Điều này tạo ra một trường âm thanh không gian, giống như trên AirPods Pro của Apple.

Nhờ công nghệ âm thanh vòm giả lập của Sony, loa thanh có thể truyền âm thanh theo hướng dọc – cho bạn thưởng thức âm thanh 3D lập thể mà không cần loa gắn trần hay loa hướng trần. Cũng như Dolby Atmos và DTS:X, Vertical Surround Engine mang đến âm thanh đa chiều, chân thực hơn cho cả những định dạng âm thanh khác.

2. Razer Leviathan V2

Soundbar đầu tiên của Razer kể từ năm 2014 là Leviathan V2. Đặc biệt dành cho các game thủ PC, nó mang đến THX Spatial Audio cho máy tính để bàn và trải nghiệm âm thanh vòm ảo 7.1. Nó cũng mang lại rất nhiều ánh sáng RGB với hệ thống Chroma của Razer để có thể tùy chỉnh.

Bao gồm THX Spatial Audio có nghĩa là các game thủ sẽ có được âm thanh định vị chính xác, đây có thể là lợi thế cạnh tranh mà họ theo đuổi. Đây cũng là soundbar duy nhất có hệ thống âm thanh vòm ảo này. Cần có phần mềm PC của Razer, Synapse, để thiết lập THX Spatial Audio và điều khiển vùng chiếu sáng của loa soundbar.

Soundbar kết nối với PC qua USB, không có cổng nào khác. Bạn nhận được Bluetooth 5.2 để kết nối với các thiết bị di động của mình, với lời hứa về độ trễ tối đa 60 mili giây. Âm thanh được xử lý bởi hai trình điều khiển toàn dải, hai bộ tản nhiệt thụ động và một loa siêu trầm hướng xuống kết nối với soundbar qua dây. Soundbar cũng có các chân cao su có thể thay thế để nghiêng nó về phía tai của bạn và giảm thiểu rung động trên bàn của bạn.