Danh mục sản phẩm

2 mẫu màn hình có tích hợp Webcam giá tốt tại Thành Nhân

  • Thứ bảy, 02/10/2021, 11:09 GMT+7
  • 396 lượt xem

Webcam là một trong những phụ kiện cần thiết để bạn tham gia các buổi học hoặc cuộc họp trực tuyến. Trong thời gian gần đây thì webcam lại càng khẳng định tầm quan trọng của mình. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một bộ máy tính để bàn để sử dụng, thay vì việc phải trang bị thêm 1 chiếc webcam sẽ tốn thêm chi phí tầm 500 đến 1 triệu đồng bạn hãy thử trang bị luôn một chiếc màn hình lcd có tích hợp sẵn webcam đi kèm rất tiện lợi và đem lại vẻ thẩm mỹ cao.

Hôm nay Thành Nhân sẽ giới thiệu cho bạn 2 mẫu màn hình có kích thước 23.8" với thiết kế hiện đại phù hợp cho mọi người dùng đặc biệt là ở những văn phòng. 

Màn hình Viewsonic VG2440V

Các chân đế đi kèm dễ dàng lắp ráp để sử dụng. Với thiết kế công thái học màn hình này bạn có thể dễ dàng xoay theo hướng mình muốn, hỗ trợ xoay lên đến 120 độ và nghiêng 40 độ. Bạn có thể xoay dọc màn hình khi cần và có thể nâng cao màn hình lên 130mm. Chân đế được thiết kế chắc chắn bên cạnh đó bạn có thể dễ dàng dấu các dây cable đi để mang lại tính thẩm mỹ cho không gian

Webcam Full HD bạn có thể dễ dàng điều chỉnh các góc của webcam để có được khung hình như ý, Bên cạnh đó webcam cũng có nắp trược để bạn dễ dàng và nhanh chóng tạm tắt webcam khi không cần thiết để bảo vệ sự riêng tư và bảo mật.

Micro và loa kép ở mặt trước giúp mang lại âm thanh trong trẻo cho các buổi học, họp trực tuyến hoặc bạn cũng có thể livestream ngay với chiếc màn hình máy tính này.

Với tấm nền IPS mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời từ mọi góc nhìn. Là một trong những màn hình hiện đại nên Viewsonic VG2440V cũng được thích hợp các công nghệ giúp tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường. Ngoài ra với công nghệ lọc ánh sáng xanh từ Viewsonic sẽ giúp bạn đỡ mỏi mắt hơn.

Xem thêm chi tiết về tính năng kỹ thuật và giá của dòng Màn hình Viewsonic VG2440V tại đây.

Màn hình BE24EQK

Màn hình được thiết kế không viền cho góc nhìn rộng hơn, với góc xem 178 độ theo chiều ngang và chiều dọc giúp bạn có thể xem được hình ảnh rõ nét ở gần như mọi hướng. Độ phân giải Full HD giúp hình ảnh được hiển thị với chất lượng tuyệt vời.

Webcam có độ phân giải 2MP, có thể quay được tới 315 độ, nghiêng 10 độ, nên bạn có thể thoải mái di chuyển theo hướng bạn muốn. Bên cạnh đó cũng có cổng sập lại khi bạn không cần sử dụng để đảm bảo sự riêng tư. Đặc biệt là dãy micro giúp loại bỏ tiếng ồn để bạn có được nhũng buổi họp trực tuyến hoặc buổi học chất lượng.

Công nghệ lọc ánh sáng xanh độc quyền của Asus giúp bảo vệ mắt của bạn trong quá trình sử dụng. Công nghệ Flicker-free giúp khử và giảm thiểu hiện tượng nhấp nháy để mắt bạn không bị mỏi khi ngồi lâu.

Công nghệ hình ảnh thông minh Splendid với 8 chế độ cho bạn điều chỉnh để sử dụng với các nhu cầu khác nhau bao gồm: Tiêu chuẩn, sRGB, Cảnh vật, Rạp hát, Game, Buổi tối, Đọc,Phòng tối

 

Xem thêm chi tiết về tính năng kỹ thuật và giá của dòng Màn hình BE24EQK tại đây.

Cả 2 dòng màn hình này đều có khả năng treo tường để giúp tiết kiệm không gian.

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: