Danh mục sản phẩm

✩ 3 loại phụ kiện dành cho Laptop hỗ trợ làm việc tại nhà hiệu quả

  • Thứ sáu, 16/07/2021, 17:07 GMT+7
  • 262 lượt xem

Ngoài không gian làm việc, thì việc trang bị hệ thống mạng ổn định và máy tính có cấu hình đủ mạnh sẽ giúp công việc được hiệu quả hơn, bên cạnh đó bạn cũng nên trang bị thêm các phụ kiện đi kèm để giúp thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng máy tính. Hi vọng 3 gợi ý bên dưới sẽ giúp bạn phần nào cải thiện hiệu quả làm việc cũng như để bảo vệ máy tính của mình tốt hơn

Đế tản nhiệt

Nếu laptop của bạn chậm lại sau khi sử dụng lâu và bị nóng lên một cách khó chịu, điều này có thể khiến bạn gặp vấn đề khi làm việc, do đó một đế tản nhiệt có nhiều quạt, tốt nhất là 3 hoặc nhiều hơn sẽ giúp ít cho bạn rất nhiều đấy.

Tuy nhiên, hãy xem xét vấn đề tiếng ồn. Tùy thuộc vào chất lượng của quạt, âm lượng tiếng ồn... để lựa chọn sản phẩm phù hợp

Nếu quan tâm đến tiếng ồn nhiều hơn là nhiệt, hãy chọn tản nhiệt thụ động. Ưu tiên những tùy chọn làm từ vật liệu có độ dẫn nhiệt cao, như nhôm. Giá đỡ máy tính xách tay bằng kim loại cũng có thể hoạt động như tản nhiệt thụ động. Các đế tản nhiệt nghiêng cũng thường thoải mái hơn so với những tùy chọn phẳng.

Bàn phím hoặc chuột rời

Bàn phím và chuột rời là phụ kiện không thể thiếu khi sử dụng các mẫu giá laptop để cao hơn mặt bàn tầm 20 đến 25 cm. Ngoài ra, việc sử dụng bộ sản phẩm này cũng cho thao tác làm việc thời gian dài thoải mái hơn, đặc biệt với những người cần gõ bàn phím nhiều.
 

Miếng lót chuột

Đối với một số người, tấm lót chuột đã bước một chân vào dĩ vãng. Tuy nhiên, với nhiều người khác, lót chuột vẫn là một thứ không thể thiếu. Chúng ta sẽ khám phá những lý do vì sao lót chuột quan trọng và tại sao nên sử dụng nó hàng ngày nhé.

Một tấm lót chuột thông thường sẽ giúp cổ tay của bạn đặt ở vị trí mềm hơn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng tấm lót định hình cổ tay. Chúng là phần gối mềm ở dưới giúp nâng cổ tay của bạn lên và đặt ở vị trí tự nhiên hơn.

Các tấm lót chuột được thiết kế có độ bám dính rất cao nên sẽ không làm cho tay bạn vô tình bị trượt nếu mặt bàn quá trơn.