Danh mục sản phẩm

3 màn hình có Thunderbolt & USB-C tốt nhất cho Mac

  • Thứ hai, 08/05/2023, 10:30 GMT+7
  • 232 lượt xem

Cho dù bạn làm việc trong lĩnh vực sáng tạo, làm việc văn phòng, chơi game trên máy tính,... thì việc sở hữu màn hình Thunderbolt hoặc USB-C có thể là một lợi thế rất lớn bởi vì nó mang đến khả năng truyền tải dữ liệu cực nhanh. Đặc biệt khi sử dụng Mac thì việc trang bị thêm màn hình là cần thiết.

1. Màn hình máy tính BenQ DesignVue PD3220U

BenQ Design Vue PD3220U có gần như mọi thứ bạn muốn ở một màn hình Thunderbolt cho máy Mac. Màn hình 32 inch có khả năng phân giải 4K với HDR10 và độ phủ màu 95% DCI-P3. Ngoài màn hình chất lượng cao, màn hình còn cung cấp "chế độ M-Book", chế độ này sẽ chủ động khớp chính xác màu sắc mà MacBook hoặc MacBook Pro của bạn đang hiển thị, khiến nó trở thành màn hình ngoài hoàn hảo cho dòng máy tính xách tay của Apple.

Màn hình bao gồm một phím nóng và khả năng kết nối vượt trội với các cổng USB, hỗ trợ HDMI và DisplayPort cũng như hai cổng Thunderbolt 3, trong đó có một cổng với 85W Power Delivery, cho phép bạn kết nối nhiều màn hình với nhau.

BenQ Design Vue PD3220U cũng đắt đối với một màn hình, được bán lẻ ở mức khoảng 28.2 triệu đồng.

2. Màn hình máy tính LG 32UN880-B UltraFine Display Ergo

Màn hình 32 inch có màn hình chống lóa với khả năng 4K đầy đủ, hỗ trợ 95% màu DCI P3, HDR10 và độ sáng 350 nits.

Nó cũng có kết nối chắc chắn, bao gồm cổng HDMI, DisplayPort và hai cổng USB-A. Tuy nhiên, việc thiếu hỗ trợ Thunderbolt có nghĩa là tốc độ truyền dữ liệu chậm hơn và tốc độ làm mới của nó đạt mức cao nhất là 60 Hz, vì vậy màn hình không lý tưởng để chơi game. Giá bán lẻ khoảng 16.5 triệu đồng.

3. Màn hình máy tính Dell UltraSharp U3223QE

Nếu bạn đang muốn sử dụng màn hình USB-C không chỉ làm màn hình mà còn là trung tâm cho tất cả các nhu cầu máy tính của mình, thì Dell UltraSharp U3223QE là một lựa chọn chắc chắn. Được tích hợp trong khung của nó là năm cổng USB-A, một cổng Ethernet, một DisplayPort-out và một cổng USB-C có khả năng Cung cấp năng lượng 90W.

Dell U3223QE với độ phân giải 4K, cũng như công nghệ IPS Black, cho phép tỷ lệ tương phản gần gấp đôi so với hầu hết các màn hình trên thị trường. Dell UltraSharp U3223QE giá bán khoảng 26.9 triệu đồng.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: