Danh mục sản phẩm

3 mẫu bàn phím cực chất cho máy tính bàn

  • Thứ ba, 25/02/2020, 15:48 GMT+7
  • 271 lượt xem

 

Corsair K95


Trong khi nhiều hãng lớn như Steelseries và Razer bắt đầu tìm đến những dạng switch mới thì Corsair vẫn đại diện cho những giá trị truyền thống và cố gắng từng ngày để hoàn thiện nó hơn. Dòng bàn phím Corsair K95 chính là tinh hoa của họ, nó có một lối kế vừa mạnh mẽ vừa sexy, độ hoàn thiện thì tốt đến từng li từng tí, LED RGB thì đẹp bung lụa luôn. Gõ phê, sờ đã, nhìn cũng sướng. Đó là những gì bạn có thể có được khi đầu tư một em phím như thế này.

 

Logitech G813 RGB


Chiếc bàn phím này có thiết kế rất độc đáo so với phần còn lại của thế giới. Nó có thiết kế mỏng, cuốn hút và mang một hơi thở hiện đại đúng chất dòng sản phẩm gaming G của Logitech. Loại switch GL mới mà logitech dùng trên mẫu bàn phím này tuy có hành trình khá ngắn nhưng cũng cho cảm giác gõ rất tốt, đặc biệt là GL Clicky, nếu bạn thích loại switch Kailh Box White thì chắc chắn bạn cũng sẽ thích nó, tiếng đanh, thanh và không một chút tiếng lọc xọc nào.

Asus ROG Strix Scope PBT


Strix Scope PBT đi theo một phong cách mới, nằm ngoài lối tư duy truyền thống của các nhà sản xuất bàn phím gaming. Nó có thiết kế cực kỳ hầm hố đậm chất ROG nhưng lại không có đèn LED RGB mà thay vào đó là một dàn keycap PBT dày dặn và có độ hoàn thiện cao. Về cơ bản thì dòng bàn phím này đã có một cái "xác" tốt và chắc chắn rồi, thế nên với dàn keycap đó thì nó sẽ mang đến cho bạn cảm giác gõ không thua gì bàn phím cổ điển cả