Danh mục sản phẩm

3 mẫu bàn phím Gaming cực chất

  • Thứ hai, 27/12/2021, 11:14 GMT+7
  • 170 lượt xem

Bàn phím là một trong những phụ kiện quyết định khả năng giành chiến thắng của game thủ. Bàn phím còn tăng thêm cảm giác cho game thủ trong mỗi trận chiến. Chính vì thế mà bàn phím cũng là linh kiện được game thủ rất quan tâm khi lựa chọn để chơi game.

Hãy cùng Thành Nhân xem qua 3 mẫu bàn phím mang phong cách gaming mà bạn không nên bỏ qua ngay sau đây.

Keyboard G913 TKL sở hữu công nghệ độc quyền LIGHTSPEED, RGB LIGHTSYNC tiên tiến và các phím switch cơ có cấu hình thấp, hiệu suất cao. Được chế tạo tỉ mỉ từ các loại vật liệu cao cấp, G913 TKL cò mang thiết kế tinh tế, với vẻ đẹp, độ bền và hiệu suất vượt trội.

Đầu thu USB có thể được cất giấu ở phía sau bàn phím, giúp tăng thêm khả năng linh hoạt. G913 TKL mang đến công nghệ LIGHTSYNC RGB thông minh cho phép tùy chỉnh hoàn toàn ánh sáng mỗi phím với gần 16,8 triệu màu. Với các hiệu ứng thiết lập sẵn cho trải nghiệm RGB đắm chìm nhất.

2. Consair K100 RGB 

Thiết kế tinh tế của K100 RGB có khung nhôm bền bỉ và đèn nền RGB động mỗi phím có điểm nhấn ấn tượng bởi Ánh sáng RGB ba mặt 44 vùng.

Công nghệ siêu xử lý CORSAIR AXON cho phép trải nghiệm bàn phím chơi game tiên tiến nhất của CORSAIR bằng cách cung cấp đầu vào khi nhấn phím của bạn nhanh hơn tới 8 lần với tính năng siêu thăm dò 8.000Hz và quét phím 4.000Hz, đồng thời tạo ra hiệu ứng ánh sáng 20 lớp.

Công tắc phím cơ quang học CORSAIR OPX độc quyền cung cấp đầu vào siêu nhanh với khoảng cách tác động chỉ 1,0mm và chuyển động tuyến tính mượt mà cho hiệu suất chơi game hàng đầu.

3. SteelSeries Apex 5

Apex 5 kết hợp sự mượt mà của công tắc màng với độ bền, hiệu suất tăng thêm và khả năng nhấp chuột bằng xúc giác thỏa mãn của công tắc cơ học màu xanh lam, để có trải nghiệm chơi game cao cấp mà bạn không phải chọn cái này hơn cái kia.

Khung kim loại Series 5000 được sản xuất để có độ bền và độ bền không thể phá vỡ suốt đời, khiến nó trở thành trung tâm hoàn hảo của bất kỳ thiết lập cao cấp nào.

Con lăn kim loại có thể nhấp và các phím media cho phép bạn điều chỉnh âm lượng và cài đặt nhanh chóng: thay đổi độ sáng, tua lại, bỏ qua, tạm dừng và hơn thế nữa, tất cả chỉ bằng một nút bấm.