Danh mục sản phẩm

3 mẫu router Wifi giá rẻ, sóng mạnh dành cho gia đình bạn

  • Thứ tư, 11/05/2022, 16:47 GMT+7
  • 330 lượt xem

Các dòng sản phẩm router wifi của Asus, Tenda, TP-Link, Totolink,… đước khá nhiều gia đình Việt tin dùng bởi giá thành hợp lí, dễ sử dụng và khả năng phát sóng mạnh. Bài viết dưới đây, Thành Nhân xin đưa ra gợi ý 4 mẫu router wifi giá rẻ, sóng mạnh dành cho gia đình bạn nhé!

1. Router Wifi Totolink N600R

Router wifi Totolink N600R được thiết kế theo chuẩn N 600MB/giây, mẫu router này tương thích với chuẩn IEEE 802.11N trên bang tần 2.4 GHz mang lại tốc độ truyền dữ liệu không dây lên đến 600 MB/s. Thông số kỹ thuật này đáp ứng hầu hết nhu cầu về Internet trong gia đình bạn như: truyền tải dữ liệu, chơi game hay HD Streaming. Totolink N600R được trang bị 4 ăng- ten hiệu suất cao cho khả năng phát sống ổn định ở khoảng cách xa.

Công nghệ MIMO giúp nâng cao chất lượng truyền tải cùng với đó là tính năng Turbo Bootes hỗ trợ khả năng phủ sóng.

2. Router Wifi TP-Link TL-WR940N

Dù không nằm trong dòng sản phẩm cao cấp nhất của hãng TP-Link, nhưng chất lượng của router Wifi TP-Link TL-WR940N được khá nhiều người dùng đánh giá tốt. Đây là mẫu router wifi chuẩn N với tốc độ truyền tải không dây tối đa lên tới 450 MB/s, phù hợp với nhu cầu sử dụng Internet của đại đa số gia đình hiện nay.

Thiết kế 3 ăng-ten đẳng hướng và tương thích với chuẩn IEEE 802.11N trên băng tần 2.4 GHz mang lại độ phủ sống mạnh, rộng và ổn định so với thế hệ tiền nhiệm. Giao diện thiết lập là tiếng Việt giúp bạn dễ dang hơn khi sử dụng.

3. Router Wifi Tenda AC7

Router Wifi Tenda AC7 là bộ định tuyến hỗ trợ băng tầng kép ổn định và mạnh mẽ, phù hợp với diện tích nhà lớn và nhiều phòng. Tốc độ truyền tải không dây cùng lúc trên cả 2 băng tầng đạt 1.167 MB/s, sóng ổn ddingj và rất ít nhiễu. Thiết bị được trang bị 5 ăng-ten và bộ khuếch đại độc lập đem đến khả năng phát sóng xuyên tường cùng độ phủ sóng rộng.

Theo thông số kỹ thuật của nhà sản xuất, Router Wifi Tenda AC7 được gắn con chip 28 nm thế hệ mới mang đến hiệu năng vượt trội so với những router thông thường với chip 40 nm về hệ thống tản nhiệt, hiệu suất và độ ổn định.

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: