Danh mục sản phẩm

3 mẫu webcam dành cho học tập, làm việc online giá chưa tới 1 triệu đồng

  • Thứ sáu, 15/04/2022, 16:44 GMT+7
  • 227 lượt xem

Hiện nay, hình thức học tập và làm việc thông qua hình thức trực tuyến đang ngày càng phổ biến. Việc truyền đạt thông tin thông qua âm thanh và hình ảnh là yếu tố quan trọng hàng đầu để học sinh, sinh viên, người làm việc có thể tiếp nhận thông tin một cách rõ ràng. Một số dòng laptop, máy vi tính để bàn không đuocẹ trang bị webcam hoặc độ sắc nét chưa cao gây trở ngại cho công việc, học tập. Vậy giải pháp để giải quyết các việc trên đó chính là trang bị webcam giúp bạn học tập, làm việc qua hình thức trực tuyến.

Hãy cùng Thành Nhân tham khảo qua 3 mẫu webcam dành cho học tập, làm việc online giá chưa tới 1 triệu đồng.

1. Webcam Rapoo C200

Webcam Rapoo C200 có độ phân giải 720p mang đến hình ảnh sắc nét, rõ ràng, tốc độ khug hình được điều chỉnh xuất sắc phù hợp với điều kiện ánh sáng xung quanh.

Tích hợp micro đa hướng giúp loại bỏ tiếng ồn, tạo ra âm thanh tinh khiết, trong trẻo. Ống kính lai rộng 80 độ cùng khả năng xoat linh hoạt.

2. Webcam A4 Tech PK-910P

Cảm biến HD 720p cho chất lượng hình ảnh và độ sắc nét vượt trội, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Quay video với chất lượng HD thực với tốc độ 30 khung hình/giây.

Âm thanh tự nhiên, chi tiết hơn với micro có độ trung thực cao.Thiết kế xoay 360 độ giúp gọi và ghi âm dễ dàng ở mọi góc độ

3. Webcam Logitech C505E

Webcam Logitech C505 cho ra video với độ phân giải HD 720p, trang bị mic dài hỗ trợ trò chuyện rõ ràng với khoảng cách lên đến 3m.

Thiết lập từ quang học máy tính xách tay tích hợp với webcam mang lại video mượt mà với độ phân giải màn hình rộng 720p HD/30 fps. Điều chỉnh ánh sáng tự động, lấy nét tự động, điều chỉnh theo ánh sáng trong không gian của bạn.

 

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: