Danh mục sản phẩm

3 mẫu webcam dành cho streamer chuyên nghiệp

  • Thứ năm, 07/10/2021, 19:30 GMT+7
  • 637 lượt xem

Cùng Thành Nhân tham khảo một số mẫu webcam hỗ trợ tốt nhất cho các streamer chuyên nghiệp nhé!

1. Logitech C922x Pro 

Lựa chọn tốt nhất về mọi mặt dành cho streamer chuyên nghiệp.

Ưu điểm: Logitech C922x Pro  có ưu điểm vượt trội với khả năng điều chỉnh ánh sáng một cách tự động ngay cả trong môi trường ánh sáng hạn chế, độ phân giải HD 1080p và tốc độ khung hình là 30, tự động lấy nét mang lại cho bạn trải nghiệm video và hình ảnh sắc nét. Ngoài ra, webcam còn nổi bật bởi việc thay thế background livestream, nén video giúp bạn tiết kiệm được lượng lớn dung lượng, micro đa hướng - giảm tiếng ồn, kiểu dáng cũng rất nhỏ gọn. Tương thích với các hệ điều hành như Windows và Chrome OS.

Nhược điểm: giá thành tuy cao nhưng vẫn khá hời và đáng tin cậy đối với một streamer chuyên nghiệp, bản update thường đòi hỏi cập nhật manually.

2. Logitech BRIO

Lựa chọn dành cho người chuyên về livestream cá nhân

Ưu điểm: Logitech BRIO sẽ giúp buổi livestream diễn ra được tự nhiên và ổn định thông qua các tính năng vượt trội của webcam này. Camera 4K Ultra HD - độ phân giải cao, Zoom kỹ thuật số 5X mang lại trải nghiệm hình ảnh vô cùng sắc nét và chi tiết, điều kiện ánh sáng xung quanh sẽ không là vấn đề khi webcam sử dụng công nghệ Rightligh 3 giúp điều chỉnh ánh sáng dễ dàng. Hỗ trợ các cổng kết nối USB 2.0, 3.0 (đối vơi chất lượng 4K). Tương thích với các hệ điều hành như Chrome OS, Mac OS, Windows, và Cisco.

Nhược điểm: điiều đáng tiếc duy nhất ở chiếc webcam này đó là không thể thu hình ảnh tĩnh. Giá thành cao nhưng xứng đáng với trải nghiểm tuyệt vời mà nó mang lại cho bạn.

3. Razor Kiyo

Lựa chọn siêu chất dành cho Gamers

Ưu điểm: Razor Kiyo là mẫu webcam có kiểu dáng độc lạ - chuyên nghiệp, nhỏ gọn và di động, phần đèn phía trước giúp hạn chế bóng cho hình ảnh. Độ phân giải  của video là: 1080p @ 30FPS / 720p @ 60FPS / 480p @ 30FPS / 360p @ 30FPS, hình ảnh là 4 MP,  ảnh tĩnh là 2688 x 1520 px. Razer Kiyo duy trì ánh sáng đồng đều, có thể điều chỉnh các mức độ sáng phù hợpmột cách dễ dàng.

Nhược điểm: : khi streamming thì ánh sáng sẽ hơi quá do tác động của đèn vòng.

Còn chờ gì nữa nào, hãy nhanh tay sở hữu ngay các webcam này với nhiều ưu đãi hấp dẫn tại Thành Nhân nhé.