Danh mục sản phẩm

4 dòng Laptop gaming phổ thông

  • Thứ hai, 16/09/2019, 09:01 GMT+7
  • 640 lượt xem

Bốn thương hiệu máy tính lớn như Dell, HP, Asus, Acer đều cho ra mắt các dòng laptop với nhiều cấu hình đa dạng, đáp ứng nhu cầu của người dùng. 
Hôm nay Thành Nhân sẽ giới thiệu cho các bạn những mẫu laptop gaming phổ thông với mức giá tương đối nhưng cấu hình cũng không kém phần mạnh mẽ.

Laptop Asus TUF FX505 (17,99 triệu đồng)


Phần mặt trước của máy được hoàn thiện từ chất liệu kim loại, tăng độ cứng cáp và bảo vệ sản phẩm tốt hơn. Bề mặt được làm sần và cách điệu bằng 4 đường cắt giống hình chữ X, tạo ra vẻ hầm hố cho thiết bị. Máy cung cấp nhiều tùy chọn về cấu hình với chip Intel hoặc AMD. Phiên bản sử dụng bộ xử lý AMD có giá bán thấp hơn nhưng model sử dụng chip Intel sẽ có hiệu năng tốt hơn.

Laptop Acer Nitro 5 (18,7 triệu đồng)


Model này sở hữu ngoại hình khá hầm hố, có hiệu năng xử lý cao với chip H cùng khả năng tản nhiệt tốt. Tuy nhiên, máy có khối lượng tương đối nặng, gây khó khăn trong việc di chuyển. Tuy vậy, điểm yếu của Nitro 5 là phần viền màn hình dày cùng chất lượng hiển thị chỉ phù hợp với nhu cầu giải trí hay chơi game cơ bản.

Laptop HP Pavilion Gaming 15 (19,9 triệu đồng)


Máy có thiết kế mỏng, gọn gàng với phần bề mặt được phủ nhựa nhám. Chất lượng màn hình hiển thị ở mức trung bình, độ sáng và độ tương phản cao. Phiên bản cấu hình tiêu chuẩn bán ra không được trang bị sẵn ổ cứng SSD. Người dùng cần phải bỏ thêm chi phí để có thể sử dụng thiết bị một cách tốt nhất. Tất nhiên, bàn phím của thiết bị có đèn led, hỗ trợ người dùng khu sử dụng thiết bị trong đêm.

Laptop Dell G3 3579 (19 triệu đồng)


Máy có thiết kế gọn gàng cùng hiệu năng xử lý tốt. Tuy nhiên, màn hình hiển thị của máy cho màu sắc không chính xác, khó có thể làm việc đồ họa chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, khả năng tản nhiệt của Dell G3 3579 cũng chưa tốt, nhiệt độ tăng nhanh khi sử dụng các tác vụ nặng. Mặt khác, viền màn hình của máy khá dày, không được thẩm mỹ so với nhiều đối thủ khác cùng phân khúc.