Danh mục sản phẩm

Acer Aspire Vero (2022): Laptop thân thiện với môi trường

  • Thứ sáu, 14/10/2022, 10:19 GMT+7
  • 207 lượt xem

Môi trường sống của chúng ta đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, nhằm đáp ứng nhu cầu của những người mua Laptop không chỉ để sử dụng mà còn rất quan tâm đến bảo vệ môi trường, Acer cho ra mắt mẫu Laptop Vero mới của họ. Acer Aspire Vero là một chiếc Laptop được chế tạo với nhiều quy trình sản xuất có thể tái chế và thân thiện với môi trường nhất có thể, với hiệu suất và các tính năng đầy đủ của một chiếc Laptop cơ bản.

Acer Aspire Vero nhận được đánh giá là một trong số các mẫu laptop nổi bật của năm 2022. Các đối thủ khác đạt điểm cao nhất về môi trường bao gồm laptop được Lenovo chứng nhận TCO và Apple MacBook.

Acer Aspire được trang bị bộ vi xử lý CPU Intel i7-1255U với 10 lõi ấn tượng. Bộ nhớ RAM 16 GB và có thể mở rộng lên đến 24 GB. Màn hình máy tính IPS 15,6 inch. Nó không phải là độ phân giải 4K siêu xuất sắc, nhưng thông số Full HD 1920 x 1080 là đủ để xem video của hầu hết mọi người. 

Chiếc Laptop này bao gồm 3 cổng USB loại A tốc độ cao và 1 cổng USB-C duy nhất, có thể được sử dụng cho dữ liệu hoặc sạc bằng bộ sạc đi kèm, có cổng HDMI kích thước đầy đủ tiêu chuẩn để xuất video và nó cũng có kết nối ethernet. Không giống như một số đối thủ cạnh tranh của nó, đã loại bỏ hầu hết hoặc tất cả các cổng trừ USB-C, máy tính này có thể xử lý các thiết lập thiết bị cũ hơn mà không cần phải sử dụng các loại cable chuyển đổi.

Mẫu Laptop này cũng không có card đồ họa đột phá hoặc kết nối 5G nhưng bao gồm các thành phần đủ khả năng cho hầu hết các mục đích sử dụng với mức giá hợp lý 899,99 USD.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: