Danh mục sản phẩm

Acer Chromebook Spin 514 nâng cấp hiệu năng mạnh mẽ với chip AMD Ryzen 5000 C-series

  • Thứ sáu, 06/05/2022, 14:00 GMT+7
  • 439 lượt xem

Acer vừa thông báo về việc phát hành Chromebook mới, một chiếc Laptop siêu nhẹ được tạo ra để mang lại hiệu quả khi di chuyển và nó chỉ nặng hơn 1.3kg. Bản phát hành mới được đặt tên là Acer Chromebook Spin 514 và cũng có phiên bản thứ hai dành cho các chuyên gia đó là Acer Chromebook Enterprise Spin 514. Cho dù là sử dụng trong lớp học, tại nơi làm việc hay thậm chí là để giải trí, Chromebook luôn hoạt động tốt thay thế cho một chiếc Laptop cồng kềnh

Chromebook có thể không cung cấp thông số kỹ thuật giống như một Laptop toàn diện, nhưng mẫu máy tính mới này của Acer đã nhận được một nâng cấp quan trọng đó chính là bộ xử lý AMD Ryzen 5000 C-series mới với đồ họa AMD Radeon. Điều này sẽ đảm bảo rằng nó không chỉ mỏng và nhẹ mà còn có khả năng hỗ trợ tất cả các loại tác vụ đa năng.

Về thiết kế

Acer Spin 514 mới có vẻ ngoài bóng bẩy và trọng lượng nhẹ, nhưng nó thực sự là một chiếc máy khá bền với độ bền MIL-STD 810H cấp quân sự - mẫu Laptop này có nắp trên và dưới bằng nhôm để không bị hư hại nếu bạn vô tình để Laptop hơi mạnh tay. Với bản lề 360 độ, cho phép bạn sử dụng nó ở chế độ hiển thị, chế độ máy tính bảng, chế độ vỏ sò và chế độ lều.

Màn hình cảm ứng đa điểm

Màn hình của Acer hỗ trợ điều khiển cảm ứng đa điểm, giúp bạn tận dụng tối đa thiết kế linh hoạt. Bạn có thể biến nó thành một chiếc máy tính bảng lớn hoặc sử dụng ở chế độ như một chiếc Laptop truyền thống. Màn hình máy tính được làm bằng kính Corning Gorilla Glass, màn hình cũng khá bền, với tấm nền IPS Full HD 14 inch. Acer không tiết lộ độ sáng chính xác tính bằng nits, nhưng tấm nền IPS được biết đến với khả năng tái tạo màu sắc vượt trội, vì vậy mọi thứ sẽ khá sáng và đẹp. Màn hình được đi kèm với các viền bên hẹp, với mép dưới rộng hơn đáng kể để chứa logo Acer và phần trên cùng để chứa webcam. 

Spin 514 đi kèm với một webcam HD đầy đủ với khả năng giảm chói sáng cũng như micrô và loa kép tích hợp sẵn. Chất lượng của cả ba vẫn còn phải chờ vào review của người dùng. Acer cũng đã tinh tế khi lắp đặt một màn trập camera giúp bạn che camera bất cứ khi nào bạn muốn.

Hiệu năng mạnh mẽ

Bạn sẽ có thể chọn giữa AMD Ryzen 3 5125C, Ryzen 3 5425C, Ryzen 5 5625C tầm trung và cuối cùng là Ryzen 7 5825C. Theo CPU Monkey, bộ xử lý hàng đầu đi kèm với 8 lõi và 16 luồng cũng như xung nhịp tăng lên đến 3,70GHz - điều đó thực sự quan trọng đối với Chromebook.

Bên cạnh đó sẽ là ổ cứng SSD PCIe Gen 3 NVMe tối đa 256GB cũng như RAM DDR4 tối đa 16GB. Máy tính xách tay sẽ cung cấp quyền truy cập Wi-Fi 6 cùng với nhiều cổng, bao gồm USB C 2.0, USB-A và HDMI.

Acer Chromebook Spin 514 mới được thiết lập để phát hành vào quý 3 năm 2022. Mẫu Chrome OS thông thường sẽ có giá khởi điểm là 579,99 đô la, trong khi đối tác Enterprise sẽ có giá 899,99 đô la trở lên. Giá có thể sẽ tăng lên nếu bạn chọn một cấu hình khác với biến thể cấp nhập cảnh. Gần đây, Asus đã phát hành các Chromebook mới khác cũng có thiết kế chuyển đổi linh hoạt và nhẹ.

Nguồn: www.slashgear.com

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: