Danh mục sản phẩm

Acer giới thiệu laptop Aspire 3 trang bị bộ vi xử lý Ryzen 5 7000 Series

  • Thứ tư, 08/02/2023, 09:03 GMT+7
  • 254 lượt xem

Acer là một trong những thương hiệu máy tính nổi tiếng nhất thế giới. Vừa qua, hãng này đã giới thiệu Aspire 3, chiếc laptop đầu tiên của Ấn Độ được trang bị chipset dòng Ryzen 5 7000. Acer chia sẻ rằng Aspire 3 kết hợp đa nhiệm và năng suất trong một chiếc laptop đầy phong cách, hoàn hảo cho hiệu suất làm việc của bạn.

Acer Aspire 3 có thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 1.6 kg, lớp vỏ kim loại bóng bẩy bên ngoài làm tăng thêm sức hấp dẫn của sản phẩm. Thiết bị chỉ dày 18.9 mm trong khi có thêm 17% công suất tản nhiệt, điều này làm tăng 78% diện tích bề mặt quạt, giúp ngăn quá nhiệt cho máy. Laptop sở hữu màn hình máy tính FHD 15.6 inch được trang bị Acer BlueLightShield giúp giảm mức độ ánh sáng xanh, bảo vệ đôi mắt của bạn. Ngoài ra, hãng của tuyên bố rằng giải pháp TNR của họ mang đến hình ảnh chất lượng nâng cao của camera bằng cách trộn các pixel nhiễu vào các khung hình khác, đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng yếu.

Theo những chia sẻ trước đây, laptop Acer Aspire 3 được trang bị bộ vi xử lý AMD Ryzen 7000 Series với đồ họa Radeon. Máy dựa trên kiến trúc Zen 2 6nm với tối đa 4 lõi và 8 luồng, nâng cao hiệu suất, truyền phát âm thanh, video và tối đa hóa thời lượng pin. Về các tùy chọn kết nối, Aspire 3 được trang bị cổng USB Type-C với đầy đủ chức năng và cổng HDMI. Đối với kết nối không dây, Aspire 3 cũng có Wi-Fi 6E. Acer chia sẻ thêm rằng về PurifiedVoice, AI của hãng có thể giảm đáng kể tiếng ồn xung quanh cho các cuộc gọi video ở cả hai bên, công nghệ này cũng hoạt động đối với micro và tai nghe bên ngoài.

Acer Aspire 3 có giá 47.990 INR, nằm trong cùng phân khúc với các mẫu laptop tầm trung khác. Bạn có ấn tượng gì với chiếc laptop Acer Aspire 3 này? Hãy để lại bình luận bên dưới để cùng chia sẻ với Thành Nhân thôi nào!

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: