Danh mục sản phẩm

Acer Triton 500 SE dòng laptop gaming gọn nhẹ của Acer

  • Thứ ba, 23/11/2021, 16:35 GMT+7
  • 423 lượt xem

Laptop Acer Triton 500 SE phá vỡ định kiến về laptop gaming nặng nề, gồ ghề và hầm hố trong mắt người dùng. Với kích thước chỉ 19,9 mm, Laptop Triton 500 SE được làm hoàn toàn từ kim loại, rất nhẹ nhàng để bạn có thể dễ dàng cầm trên 1 tay.

Với khả năng di chuyển tiện lợi, Acer Triton 500 SE còn là trợ thủ đắc lực cho bạn khi làm việc hoặc sử dụng để học tập.

Màn hình laptop PolarBlack là điểm quan tâm đầu tiên ở chiếc laptop này. Với kích thước 16 inch kèm theo tỉ lệ khung hình là 16:10, độ phân giải WQXGA cùng độ sáng 500 nits thời gian phản hồi nhanh chỉ 3ms cùng tần số quét lên đến 240Hz sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm chơi game khó quên.

GPU được trang bị cũng sẽ mang lại hiệu suất tối ưu cho người chơi và người làm các công việc sáng tạo. Sử dụng Công nghệ NVIDIA  Max-Q mang lại hiệu suất tối ưu cho người dùng.

Với bộ vi xử lý thế hệ 11, cùng tới  tốc độ Turbo lên đến 5.0GHz. Chip xử lý 8 lõi và 16 luồng, mang lại sức mạnh đáng gờm cho đối thủ.

Bàn phím RGB, bạn có thể mở PredatorSense (thông qua phím nóng rất tiện lợi và nhanh chóng). Ứng dụng tiện ích này cũng cho phép bạn tùy chỉnh cũng cho phép bạn giám sát hệ thống của mình, ép xung, tạo macro, v.v.

Với các cổng kết nối ngoại vi đa dạng bao gồm: USB 3.2 Gen2, 2 cổng Thunderbolt ™ 4 USB-C hỗ trợ chức năng DisplayPort và Power Delivery, cổng HDMI 2.1 mới nhất cũng cho phép bạn dễ dàng cắm vào màn hình thứ 2 với độ phân giải cao.

Wifi 6 được tích hợp để mang lại tốc độ kết nối mạng nhanh chóng, giúp bạn không bỏ lỡ trận chiến nào.

 
 
Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: