Danh mục sản phẩm

Acer tung ra thị trường Việt màn hình máy tính gaming Predator XB273U NV với giá 13 triệu

  • Thứ sáu, 06/05/2022, 15:05 GMT+7
  • 392 lượt xem

Màn hình máy tính Acer Predator XB273U NV sở hữu kích thước 27 inch và độ phân giải 2K cùng thiết kế đậm chất game thủ. Đây chắc hẳn là lựa chọn tuyệt vời cho người dùng với dải đèn RGB phía sau, tần số quét 170Hz và thời gian phản hồi 1ms. Predator XB273U NV mang lại trải nghiệm chơi game hoàn hảo khi sở hữu công nghệ G-Sync Compatible giúp loại bỏ hoàn toàn hiện tượng rát hay xé khung hình.

Sản phẩm này có khả năng tái tạo hình ảnh chân thật nhờ được trang bị công nghệ bóng lượng tử Quantum Dots, điều đó giúp tái tạo lên đến 95% dải màu DCI-P3. Với dung sai màu cực thấp DeltaE<1, người dùng có thể được đáp ứng những yêu cầu về hiển thị màu sắc khắt khe.

Với vẻ ngoài đậm chất gaming, viền màn hình siêu mỏng kết hợp với chân đế 3 cạnh vững chắc.Ở phía sau chiếc màn hình còn có phần tản nhiệt ở chính giữa được thiết kế bắt mắt. Đặc biệt, bao quanh sản phẩm là dải đèn led RGB có thể điều chỉnh dễ dàng thông qua menu điều khiển OSD. Đây là điều quá tuyệt vời dành cho game thủ trong suốt quá trình chiến game đúng không nào?

Khi mua sản phẩm này, khách hàng sẽ được hưởng chế độ Bảo hành nhanh 3S1 của Acer: bảo hành nhanh trong vòng ba ngày, kể cả thứ bảy và chủ nhật, quá ba ngày hãng chưa bảo hành xong sẽ đổi một sản phẩm mới. Màn hình Acer Predator XB273U NV đã được đưa ra thị trường Việt Nam với giá bán lẻ 12.990.000 VNĐ.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: