Danh mục sản phẩm

Anker Powerport Atom III Slim 65W vừa ra mắt có thể sạc nhiều thiết bị bao gồm sạc pin laptop

  • Thứ bảy, 22/01/2022, 15:49 GMT+7
  • 262 lượt xem

Bộ sạc Anker Powerport Atom III Slim 65W ra mắt với tính năng tuyệt vời như công nghệ GaN có thể sạc bốn thiết bị cùng lúc kể cả sạc pin laptop.

Anker vừa cho ra mắt bộ sạc Powerport Atom III Slim 65 W tại thị trường Ấn Độ, sản phẩm với thiết kế tuy nhỏ gọn nhưng lại rất đa năng.

Bộ sạc được tích hợp bốn cổng USB Type-C có khả năng sạc bốn thiết bị khác nhau cùng lúc. Sản phẩm sở hữu thiết kế nhỏ gọn tiện lợi 0.7 inch, trọng lượng chỉ với khoảng 140 gram, có một cổng USB Type-C 45W hỗ trợ sạc những dòng laptop dùng cổng USB-C như MacBook Air 2018 hay Dell XPS 13.

Cụ thể, cổng 45 W được trang bị công nghệ Power IQ 3.0 có thể sạc nhanh hơn cho các thiết bị của Apple như MacBook, iPad, iPhone và các thiết bị khác. Ba cổng còn lại sạc ở mức tối đa là 20 W. Được biết, mẫu adapter này cũng song hành cùng với công nghệ Multiprotection - kết hợp các tính năng an toàn vượt trội như kiểm soát nhiệt độ, bảo vệ quá tải,...

Cuối cùng, bộ sạc Powerport Atom III Slim 65 W sử dụng công nghệ Gallium Nitride (GaN) phổ biến giúp nâng cao hiệu quả sử dụng cho người dùng. Tại Ấn Độ, bộ sạc Powerport Atom III Slim 65 W đã có mức giá 3.999 INR (khoảng 1.2 triệu đồng).

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: