Danh mục sản phẩm

Apple công bố bản giới hạn của tai nghe bluetooth Powerbeats Pro dành cho fan bóng rổ

  • Thứ bảy, 19/02/2022, 14:10 GMT+7
  • 206 lượt xem

Vào ngày 17/2, Apple đã thông báo rằng họ sẽ cho ra mắt phiên bản giới hạn của chiếc tai nghe bluetooth Powerbeats Pro phiên bản kỷ niệm 75 năm thành lập NBA.

Thiết kế của sản phẩm là sự hợp tác của cửa hàng quà tặng Better tại Canada, Powerbeats Pro đặc biệt sẽ có logo Better và NBA cùng các chi tiết tai nghe màu xanh lam và đỏ. Tai nghe này sẽ được mở bán vào ngày 19/2 với giá 249.99 USD (khoảng 5.7 triệu đồng) tại thị trường Hoa Kỳ.

Powerbeats Pro được ra mắt năm 2019, là tai nghe Beats hoàn toàn không dây đầu tiên. Các tính năng chính của sản phẩm bao gồm thiết kế dạng móc vào vành tai, chip H1 tương tự như AirPods để hỗ trợ tính năng của Siri, thời gian nghe có thể lên đến 9 giờ cho mỗi lần sạc, khả năng chống nước và mồ hôi tuyệt vời được xếp hạng IPX4 và hộp sạc hoạt động với Lightning sang cáp USB-A.

Hiện nay, Apple đang cung cấp Powerbeats Pro với các thiết kế màu đen, xanh nước biển hoặc trắng ngà hiện có mức giá là 179.95 USD (khoảng 4.1 triệu đồng). Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn Beats Studio Buds hoặc Beats Fit Pro mới hơn nếu bạn đang tìm kiếm tai nghe bluetooth như ý.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: