Danh mục sản phẩm

Apple đang lên kế hoạch ra mắt MacBook Air 15,5 inch

  • Thứ sáu, 16/12/2022, 15:15 GMT+7
  • 205 lượt xem

Apple đang lên kế hoạch ra mắt MacBook Air 15,5 inch ngay sau mùa xuân năm 2023 trong một động thái có thể mở rộng dòng MacBook Air và cung cấp nhiều tùy chọn hơn cho người mua. Đó là theo chuyên gia ngành công nghiệp hiển thị Ross Young, người đã chia sẻ tin tức với những người theo dõi siêu hạng được trả tiền của mình trên Twitter.

Hiện tại, Apple chỉ cung cấp một chiếc MacBook Air: model 13,6 inch. Điều đó trái ngược với MacBook Pro, có hai kích cỡ. Apple có thể hi vọng rằng việc mở rộng dòng sản phẩm MacBook Air bao gồm cả hai phiên bản có thể làm hài lòng những khách hàng muốn có một chiếc Laptop có màn hình lớn hơn mà không phải trả giá đắt cho MacBook Pro 16 inch đắt tiền.

MacBook Air lớn hơn dự kiến ​​sẽ cung cấp nhiều tính năng giống như mẫu nhỏ hơn hiện tại. Điều đó bao gồm cùng một thiết kế viền phẳng, cùng một bàn di chuột lớn, cùng một thiết kế bàn phím với các phím chức năng, v.v. Nó cũng có khả năng đi kèm với một webcam 1080p, phản chiếu cả MacBook Air và MacBook Pro hiện có. Tuy nhiên, người ta không mong đợi màn hình mini-LED của MacBook Pro với công nghệ ProMotion.

MacBook Air 15,5 inch nhiều khả năng sẽ đi kèm với chip CPU M2. Cũng có khả năng nó sẽ đi kèm với chip M2 Pro mạnh hơn, hiện không có trong MacBook Air 13,6 inch.

Điều đó trái ngược với MacBook Pro, nơi cả MacBook Pro 14 inch và 16 inch đều có thể được cấu hình để đi kèm với cùng một con chip M1 Max cao cấp nhất. Tuy nhiên, Apple cũng có thể chọn trang bị chip M2 Pro cho MacBook Air 13,6 inch khi chip đó được phát hành.

Young trước đây đã dự đoán Apple sẽ tung ra một chiếc MacBook Air lớn hơn, tuy nhiên, màn hình máy tính15,5 inch tăng nhẹ so với ước tính trước đó của anh ấy là 15,2 inch.

Apple cũng được đồn đại là sẽ công bố một tai nghe thực tế hỗn hợp ngay sau mùa xuân năm 2023, vì vậy chúng ta có thể sẽ thấy khá nhiều sản phẩm được tiết lộ sau vài tháng nữa.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: