Danh mục sản phẩm

Apple hé lộ Macbook 2020

  • Thứ sáu, 31/01/2020, 16:01 GMT+7
  • 186 lượt xem

Macbook từ lâu đã là dòng laptop "sang chảnh" chính vì vậy mà Apple không ngừng cải tiến để không phụ lòng mong mỏi của người dùng, luôn luôn thay đổi để tạo ra sự khác biệt

Dự kiến trong năm 2020 này, Phiên bản 16 inch và phiên bản 13" sẽ ra mắt người dùng, với phiên bản 16" không chỉ có bàn phím mới mà viền màn hình cũng được làm mỏng hơn. Hệ thống tản nhiệt mới lớn hơn, thay đổi thiết kế quạt, logic board được sắp xếp lại để phân tán nhiệt tốt hơn
MacBook Pro 13 inch mới khi xuất hiện sẽ có cùng bàn phím cắt kéo được thấy trong MacBook Pro 16 inch. Các phím mũi tên có kích thước bằng nhau trên bàn phím MacBook 16 inch cũng có thể tiếp nối trên model 13 inch, thiết kế này giống với bàn phím những dòng MacBook từ 2015 trở về trước.

Ngoài ra trên model 16 inch còn một số thay đổi khác như phím ESC vật lý và cảm biến Touch ID được tách biệt với Touch Bar. Hi vọng tất cả những thay đổi này đều được mang lên model 13 inch sắp tới.
MacBook Pro 16 inch được trang bị cùng một bộ xử lý với phiên bản 15 inch trước đó nhưng nhờ cải thiện khả năng tản nhiệt mà hiệu năng đã được cải thiện. Tuy nhiên đó là do với CPU dòng H, Intel chưa giới thiệu thế hệ thứ 10 để Apple nâng cấp. Nhưng với dòng U hiện tại, Comet Lake và Ice Lake đều đã sẵn sàng để Apple trang bị lên dòng MacBook Pro 13 inch của mình.