Danh mục sản phẩm

Apple iPad thiết kế lại nút Home và Lightning

  • Thứ tư, 19/10/2022, 11:36 GMT+7
  • 198 lượt xem

Vào sự kiện ra mắt vào tháng 10 năm 2022 của Apple, ​​công ty công bố nâng cấp cho các dòng sản phẩm iPad và Apple TV của mình. Trong số các thiết bị mới ra mắt ngày hôm nay bao gồm: Apple TV 4K thế hệ tiếp theo, hiện được trang bị chip Apple A15 Bionic đồng thời hỗ trợ thêm cho HDR10+. Ngoài ra, Apple cũng làm mới iPad Pro với cả hai biến thể 11 inch và 12,9 inch nhận chip M2 mới nhất của công ty. Cả hai mẫu iPad Pro mới hiện đều hỗ trợ quay video ProRes và Wi-Fi 6E.

Một sản phẩm khác nhận được bản nâng cấp rất cần thiết trong chu kỳ ra mắt này là iPad "tiêu chuẩn", đã bước sang thế hệ thứ 10 với bản cập nhật mới nhất. IPad thế hệ thứ 10 mới ra mắt là một bản nâng cấp đáng kể so với người tiền nhiệm của nó, với mẫu mới được thiết kế lại hoàn toàn. Thay đổi đáng kể nhất trên iPad được làm mới là việc loại bỏ nút home cũ tốt. Với việc nút Home không còn nữa, Apple cũng có thể giải quyết một khiếu nại lớn với iPad thế hệ trước, các viền khá cứng của nó trông hoàn toàn không phù hợp với bất kỳ thiết bị nào được sản xuất vào năm 2022. iPad được cập nhật có viền nhỏ hơn nhiều và thiết kế mới điều đó làm cho sản phẩm gần giống với các mẫu từ dòng iPad Air thế hệ thứ 5.

IPad được làm mới có cùng kích thước với người anh em thế hệ thứ 9 cũ hơn của nó, nhưng viền mỏng cho phép nó chứa một màn hình lớn hơn nhiều với kích thước 10,9 inch. Tuy máy vẫn hỗ trợ Touch ID nhưng cảm biến này đã chuyển sang vị trí mới và hiện đã nằm ở phía trên của máy. IPad được cập nhật cũng có màn hình máy tính Liquid Retina cải tiến với độ phân giải 2.360 x 1.640 pixel và độ sáng 500 nits.

IPad thế hệ thứ 10 được trang bị chipset Apple A14 Bionic. Máy ảnh mặt sau trên mẫu được cập nhật hiện có cảm biến 12MP và hỗ trợ thêm các tính năng như video chuyển động chậm 4K 240 khung hình / giây. Apple cũng đã thay đổi vị trí của camera trước 12MP, hiện nằm trên viền ngang. Cổng Lightning đã biến mất và được thay thế bằng cổng USB-C, giống như những gì chúng ta thấy trên iPad Pro. Tuy nhiên, máy vẫn hỗ trợ Apple Pencil 1 thế hệ đầu tiên và người dùng hiện sẽ phải mua một bộ chuyển đổi riêng để sử dụng phụ kiện này với iPad thế hệ thứ 10.

IPad mới có sẵn bắt đầu từ hôm nay, ngày 18 tháng 10 năm 2022, với giá cho các kiểu Wi-Fi bắt đầu từ 449$ và của các kiểu Wi-Fi + Cellular bắt đầu từ 599$. Các thiết bị sẽ được bán với cấu hình 64GB và 256GB và có các tùy chọn màu xanh lam, hồng, vàng và bạc.

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: