Danh mục sản phẩm

Apple sắp tung iMac 21,5 inch màn hình 4K

  • Thứ sáu, 07/08/2015, 15:24 GMT+7
  • 1889 lượt xem

Trong dòng máy tính để bàn iMac của Apple, model mới nhất là chiếc iMac màn hình 27 inch độ phân giải 5K retina ra mắt tháng 10 năm ngoái (2014). Dù được đánh giá là một chiếc desktop tuyệt đẹp, iMac cuối 2014 có giá bán quá cao khiến người dùng gần như chỉ biết "thòm thèm" nhìn vào chứ không đủ tài chính để sở hữu. 

Nhằm tăng doanh số bán của dòng sản phẩm này, thời gian tới, Apple có thể sẽ tung ra một phiên bản iMac 21,5 inch retina với giá bán dễ chịu hơn. Bằng chứng cho nhận định này nằm trong bản beta mới nhất của hệ điều hành OS X El Capitan mà Apple phát hành cho các lập trình viên gần đây. Theo đó, trang Consomac của Pháp đã phát hiện trong OS X El Capitan có một số hình ảnh của iMac thế hệ mới, và một trong số các bức ảnh này là ảnh chiếc iMac màn hình 21,5 inch độ phân giải retina 4096 x 2304 pixel. Ngoài nâng cấp cấu hình, "Táo khuyết" nhiều khả năng sẽ không thay đổi thiết kế của sản phẩm trong năm nay. 

Nếu so với iMac 27 inch retina thì model mới sẽ có giá dễ chịu hơn, phù hợp hơn với túi tiền người dùng.

Từ trước tới nay, người dùng buộc phải lựa chọn giữa MacBook Pro 15 inch hoặc iMac 27 inch nếu muốn sở hữu màn hình retina sắc nét. Model mới hứa hẹn lấp vào khoảng trống giữa hai phân khúc, mang lại cho người dùng thêm sự lựa chọn để có thể sở hữu model phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

 

Nguồn: ictnews.vn

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: