Danh mục sản phẩm

Apple Watch Series 6 ra mắt với nhiều màu sắc và dây đeo mới, có thể đo oxy trong máu

  • Thứ tư, 16/09/2020, 15:25 GMT+7
  • 558 lượt xem

Tại sự kiện "Time Flies" được tổ chức vào lúc rạng sáng ngày 16/9, Apple chính thức giới thiệu thế hệ Apple Watch mới: Apple Watch Series 6 - một phiên bản nâng cấp tương đối so với Series 5 ra mắt hồi năm ngoái.

Thiết kế không đổi

Apple Watch Series 6 sử dụng màn hình LTPO Retina tương tự so với thế hệ tiền nhiệm, hỗ trợ tính năng Alway-on Display. Người dùng vẫn sẽ có hai phiên bản kích thước là 40mm và 44mm.

Đo nồng độ oxy trong máu (SpO2)

Series 6 được trang bị các cảm biến quang học mới cho phép đo độ bão hòa oxy trong máu của người dùng. Chỉ số SpO2 ở mức 95% cho tới 100% cho biết sức khỏe của bạn đang ở trạng thái bình thường. Nếu ở mức thấp hơn 80%, bạn có thể gặp các triệu chứng dễ nhận thấy có liên quan tới tim mạch và não bộ.

Với các cảm biến mới, Apple Watch Series 6 chỉ mất 15 giây để đo được chỉ số SpO2 và có thể liên tục đo theo thời gian thực. Điều này giúp kịp thời phát hiện nếu nồng độ bão hòa oxy trở nên quá thấp.

Hiệu năng cải thiện 20% với chip S6 mới

Theo như Apple công bố, con chip S6 mới cải thiện hiệu năng của Apple Watch hơn 20% so với thế hệ trước. Ngoài ra, con chip này cũng đi kèm với các cảm biến theo dõi mới, bao gồm cả cảm biến đo độ cao theo thời gian thực.

Thêm nhiều màu sắc và dây đeo mới

Apple Series 6 được giới thiệu thêm nhiều tùy chọn màu sắc mới bao gồm vàng, xám chì, xanh navy và một bản Product (RED) hoàn toàn mới.

Bên cạnh đó, Apple cũng giới thiệu thêm một loại dây đeo mới có tên "Solo Loop" với 6 màu sắc khác nhau được hoàn thiện từ chất liệu silicon, không có bất cứ khấc điều chỉnh kích cỡ nào. Tuy nhiên, người dùng có thể tùy chọn kích cỡ chuẩn theo cổ tay và đeo lên tay một cách dễ dàng.

watchOS 7

Hệ điều hành watchOS 7 được chạy sẵn trên Apple Watch Series 6 tích hợp thêm nhiều tính năng mới bao gồm khả năng theo dõi giấc ngủ, ứng dụng Fitness được làm lại, tính năng cảnh báo rửa tay, nhiều mặt đồng hồ tùy chỉnh mới với Memoji cá nhân hóa và có thể được chia sẻ với những người khác...

Giá bán

Apple Watch Series 6 sẽ được bán ra với mức giá khởi điểm 399 USD cho phiên bản 40mm. Bên cạnh đó, Apple cũng cho biết Series 6 sẽ không đi kèm củ sạc theo máy mà chỉ có dây sạc nam châm.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: