Danh mục sản phẩm

ASRocK ra mắt màn hình máy tính chơi game cực chất

  • Thứ bảy, 24/09/2022, 16:31 GMT+7
  • 299 lượt xem

Màn hình máy tính cong gaming PG34WQ15R2B là một trong những sản phẩm nổi bật của ASRock.

Màn hình Phantom Gaming sử dụng chân đế được thiết kế công thái học. Nó cung cấp các điều chỉnh xoay, nghiêng và chiều cao, giúp người chơi linh hoạt hơn để tìm vị trí xem tối ưu. Phantom Gaming còn thiết kế một ống bọc cáp dành cho game thủ. Nó không chỉ giữ cho bàn của bạn gọn gàng mà còn trông rất phong cách


Màn hình Phantom Gaming cong sử dụng độ cong 1500R mang lại cho bạn cảm giác bao phủ lớn hơn. Cho phép game thủ tận hưởng lối chơi với hình ảnh sống động từ mọi góc độ.
Bảng điều khiển cung cấp tốc độ làm mới nhanh chóng 165Hz và thời gian phản hồi 1ms (MPRT) để loại bỏ hiện tượng nhòe chuyển động. Đó là lý do tại sao mọi màn hình Phantom Gaming đều mang đến sự mượt mà không gì sánh được.
Màn hình Phantom Gaming có chứng nhận Vesa DisplayHDR 400. Cho màn hình hiển thị hình ảnh sống động với nhiều chi tiết và độ chính xác màu sắc tốt hơn.


PG34WQ15R2B có màn hình siêu rộng 21: 9 WQHD (3440x 1440). Trường nhìn bổ sung cung cấp tầm nhìn ngoại vi bổ sung để giúp game thủ có thêm thông tin và chi tiết trong quá trình chơi trò chơi. Hãy mở rộng tầm nhìn của bạn với màn hình Phantom Gaming!

Màn hình Phantom Gaming được trang bị ăng-ten Wi-Fi tích hợp. Vì vậy, tín hiệu Wi-Fi sẽ không bị che bởi bảng.

Bây giờ, hãy kết nối ăng-ten Wi-Fi với PC của bạn và tận hưởng trò chơi mà không có độ trễ. Màn hình Phantom Gaming có công nghệ Không nhấp nháy có thể giảm nhấp nháy, giảm thiểu mỏi mắt và mang lại trải nghiệm xem thoải mái.

Với các cổng giao tiếp: 2 x HDMI ™ 2.0, 1 x DisplayPort ™ 1.4 để bạn dễ dàng kết nối với các thiết bị ngoại vi khác.