Danh mục sản phẩm

ASUS công bố màn hình máy tính chơi game ROG Strix, dành cho Esports

  • Thứ sáu, 24/02/2023, 14:53 GMT+7
  • 301 lượt xem

ASUS vừa giới thiệu một sản phẩm mới từ thương hiệu phụ ROG (Republic of Gamers) của mình. Đó chính là ROG Strix XG27AQMR, một màn hình máy tính chơi game mới sẵn sàng cho thể thao điện tử.

ROG Strix XG27AQMR mới của ASUS, có màn hình 27 inch cùng độ phân giải WQHD (2560 x 1440 pixel). Bảng điều khiển này đi kèm với chứng nhận DisplayHDR 600 và hỗ trợ tốc độ làm mới ấn tượng 300 Hz. Nghĩa là màn hình này đã sẵn sàng cho thể thao điện tử, một sản phẩm tuyệt vời dành cho những game thủ thường chơi các tựa game như CS:GO. Các tính năng khác liên quan đến chơi game như công nghệ IPS cung cấp thời gian phản hồi 1ms, hỗ trợ NVIDIA G0Sync và AMD FreeSync để có trải nghiệm không bị xé hình.

ASUS cũng tích hợp công nghệ ELMB SYNC mới vào màn hình chơi game này. Đó là công nghệ làm mờ chuyển động thấp hợp tác với VESA Adaptive Sync để loại bỏ bóng mờ ở tốc độ làm mới cao hơn. ROG Strix XG27AQMR có gam màu 97% DCI-P3 và 120% sRGB. Đây là chiếc màn hình máy tính mang lại màu sắc chính xác cho người dùng, điều này rất tốt cho các chuyên gia sáng tạo. Nó có độ sáng tối đa 600 nit và 2 chế độ HDR, Cinema HDR và ASUS Gaming HDR.

Về khả năng kết nối, ASUS cung cấp 2 cổng HDMI 2.0, giắc âm thanh 3.5 mm, 2 cổng USB 3.2 Gen 1 và 1 cổng DisplayPort 1.4 đơn độc. Màn hình chơi game được xây dựng trên một giá đỡ có thể điều chỉnh độ cao, xoay và nghiêng. Tuy nhiên, giá cả và thông tin "lên kệ" vẫn chưa được công bố. 

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: