Danh mục sản phẩm

ASUS công bố Màn hình máy tính chơi game ROG Strix với Tốc độ làm mới 300hz

  • Thứ bảy, 04/03/2023, 10:42 GMT+7
  • 157 lượt xem

ASUS vừa tiết lộ một sản phẩm liên quan đến chơi game mới từ thương hiệu ROG (Republic of Gamers) của mình. Đó là màn hình máy tính ROG Strix XG27AQMR, một màn hình chơi game mới sẵn sàng cho thể thao điện tử.

ROG Strix XG27AQMR sở hữu kích thước màn hình 27 inch độ phân giải WQHD (2560x1440px). Bảng điều khiển này đi kèm với chứng nhận DisplayHDR 600 và hỗ trợ tốc độ làm mới ấn tượng 300Hz. Các tính năng khác liên quan đến chơi game bao gồm công nghệ IPS cung cấp thời gian phản hồi 1ms, hỗ trợ NVIDIA G0Sync và AMD FreeSync để có trải nghiệm không bị xé hình. Đây là thông số tuyệt vời dành cho những game thủ.

ASUS cũng đã tích hợp công nghệ ELMB SYNC mới vào màn hình chơi game này. Nó có công nghệ làm mờ chuyển động thấp hợp tác với VESA Adaptive Sync để loại bỏ bóng mờ ở tốc độ làm mới cao hơn. ROG Strix XG27AQMR cũng có gam màu 97% DCI-P3 và 120% sRGB. Nói cách khác, mặc dù là một màn hình chơi game nhưng nó vẫn mang lại màu sắc chính xác cho người dùng, điều này rất tốt cho các chuyên gia sáng tạo. Nó có độ sáng tối đa 600 nit và hai chế độ HDR, Cinema HDR và ​​ASUS Gaming HDR.

Về khả năng kết nối, chiếc màn hình này được tích hợp hai cổng HDMI 2.0, giắc âm thanh 3,5 mm, hai cổng USB 3.2 Gen 1 và một cổng DisplayPort 1.4

Màn hình chơi game cũng được thiết kế với giá đỡ có thể điều chỉnh độ cao, hỗ trợ xoay, thậm chí là nghiêng. Hiện tại giá cả và ngày lên kệ vẫn chưa được công bố. Chúng ta hãy cùng chờ đợi nhé!

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: