Danh mục sản phẩm

Asus ra mắt mẫu bàn phím cơ mới tại CES 2022

  • Thứ năm, 06/01/2022, 11:39 GMT+7
  • 542 lượt xem

Bàn phím cơ chơi game ROG Strix Flare II Animate với màn hình LED AniMe Matrix, tốc độ 8000 Hz, công tắc cơ ROG NX hoặc công tắc Cherry MX, công tắc có thể hoán đổi. Phần tựa cổ tay có thể tháo rời được tích hợp bộ khuếch tán ánh sáng giúp nó phát sáng khi kết nối với bàn phím.

ROG Strix Flare II Animate là bàn phím chơi game tối ưu để kích hoạt trò chơi của bạn. Nó được trang bị đầy đủ các cải tiến, bao gồm màn hình LED AniMe Matrix ™ có thể tùy chỉnh, công tắc cơ học ROG NX hoặc Cherry MX có thể hoán đổi, keycaps PBT doubleshot,thời gian phản hồi 0,125 ms, điều khiển phương tiện chuyên dụng và phần tựa cổ tay với bộ khuếch tán ánh sáng.

ROG Strix Flare II Animate có màn hình LED AniMe Matrix với 312 đèn LED nhỏ có thể lập trình cho phép bạn hiển thị hình ảnh và hoạt ảnh tùy chỉnh, hình ảnh âm thanh, trạng thái hệ thống hoặc các chỉ báo cài đặt như mức độ sáng và chế độ chiếu sáng RGB bàn phím. Màn hình cũng có thể được sử dụng để cho biết tuổi thọ pin của máy tính xách tay, thông báo thư, ngày và giờ. Keyboard này có 2 cổng USB 2.0 cho phép bạn cắm chuột hoặc ổ đĩa flash hoặc sạc các thiết bị di động.

Xem thêm mẫu Laptop Dell được giới thiệu tại CES 2022: https://www.tnc.com.vn/laptop-dell-xps-13-plus-duoc-gioi-thieu-tai-ces-2022.html

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: