Danh mục sản phẩm

Asus ra mắt máy tính siêu nhỏ cho doanh nghiệp mini PB62

  • Thứ bảy, 27/03/2021, 16:15 GMT+7
  • 573 lượt xem

Mini PC PB62 hoàn hảo để sử dụng trong văn phòng, bệnh viện hoặc cửa hàng bán lẻ. Và giờ đây, lần đầu tiên trong dòng máy tính Mini của ASUS, PB62 có sẵn trong hai lựa chọn màu sắc - đen cổ điển hoặc trắng sang trọng - để có thể sẵn sàng hòa nhập vào mọi môi trường


Với bộ vi xử lý mới nhất Gen 11 Intel Core i7, Mini PC PB62 hỗ trợ cho một trong hai dòng CPU 35- hoặc 65-watt - vì vậy nó có thể đạt được hiệu quả tối ổn định hoặc hiệu năng tối đa. PB62 cũng có hỗ trợ tích hợp cho bộ nhớ Intel Optane H20, công nghệ giúp cải thiện đáng kể tốc độ lưu trữ, cho phép truy cập các tài liệu, hình ảnh, video và ứng dụng nhanh hơn đồng thời cải thiện hiệu suất tổng thể của hệ thống để tối đa hóa hiệu năng.


Bộ nhớ DDR4 3200 MHz lên đến 64 GB đảm bảo vận hành các tác vụ đa nhiệm mượt mà và thiết kế ba bộ lưu trữ với một SSD M.2 PCIe  4.0 x4, một SSD M.2 PCIe 3.0 x4 và một ổ cứng 2,5 inch mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền dữ liệu nhanh và dung lượng lưu trữ cao để xử lý các tác vụ tính toán chuyên sâu.


ASUS Mini PC PB62 cung cấp khả năng kết nối nhanh chóng và thuận tiện với bốn cổng USB 3.2 Thế hệ 2 Type-A và một cổng 3.2 Thế hệ 1 Type-C trên bảng điều khiển phía trước, cùng với một cổng USB 3.2 Thế hệ 1 và hai cổng USB 2.0 ở bảng điều khiển phía sau. Thêm vào đó, một cổng có thể định cấu hình cho phép người dùng thêm chức năng HDMI 2.0, VGA, COM, DisplayPort hoặc LAN để phù hợp cho bất kỳ nhu cầu nào - từ hệ thống biển hiệu và điểm bán hàng đến ki-ốt và máy bán hàng tự động thông minh. WiFi 6 mới nhất và Bluetooth 5. 2 cũng được trang bị vào cho tốc độ không dây nhanh và ổn định.


Mini PC PB62 được chế tạo để tồn tại lâu dài với độ bền cấp quân sự. Được kiểm tra một cách nghiêm ngặt với tiêu chuẩn MIL-STD-810H mới nhất, PB62 có thể chịu được sự tác động của nhiệt độ, độ cao và độ ẩm, đồng thời bị rơi và rung liên tục để đảm bảo rằng nó phù hợp để hoạt động ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt.
 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: