Danh mục sản phẩm

ASUS Sabertooth X99 bo mạch kết hợp tính năng của dòng RoG và TUF

  • Thứ bảy, 21/03/2015, 09:08 GMT+7
  • 1880 lượt xem

Phiên bản X99 được thiết kế tương tự dòng bo mạch chủ Z97 TUF với các tấm TUF Fortifier gia cường bao bọc ở mặt trước và mặt sau bo mạch, kèm theo đó là các nắp chống bụi che các cổng kết nối khi không dùng đến. Điểm mới về cấu hình của bo mạch chủ này là loạt các cổng USB 3.1 Type-A màu xanh mòng két do ASMedia cung cấp.

Thêm vào đó, X99 còn có hệ thống TUF Detective kết hợp giữa tính năng phần cứng và phần mềm cho phép kết nối điện thoại/máy tính bảng vào một cổng USB đặc biệt phía sau để người dùng có thể điều khiển từ xa với các thao tác như mở máy, khởi động lại, xóa CMOS, xem điện áp, tốc độ xung nhịp hệ thống theo thời gian thực cung như quét và phân tích lỗi hệ thống.


Một số tính năng TUF khác còn có các cổng IO được nâng cấp chống xả tĩnh điện, bộ điều khiển quạt tích hợp với 11 tốc độ quay, 12 cảm biến và phần mềm quản lý hệ thống quạt trực tiếp/từng phần.


Ngoài ra, ASUS cho biết đây là chiếc bo mạch chủ desktop đầu tiên hỗ trợ tất cả các thiết bị lưu trữ NVM Express (các loại ổ cứng thể rắn dùng giao tiếp PCIe) với các chuẩn M.2, SFF-8639 qua cổng mini-SAS HD tích hợp trên một card mở rộng Hyper Kit. Điều này cho phép các ổ cứng tương thích khai thác giao tiếp PCIe 3.0 x4.

ASUS vẫn chưa tiết lộ thời điểm và giá bán của bo mạch chủ này. Chỉ biết sản phẩm sẽ được bản hành đến 5 năm, nhiều hơn 2 năm so với tiêu chuẩn bảo hành của dòng bo mạch chủ TUF.

Nguồn tinhte.vn

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: