Danh mục sản phẩm

Asus trình làng vỏ case mới có thể lắp được đến 13 quạt

  • Thứ ba, 06/09/2022, 16:39 GMT+7
  • 231 lượt xem

Nhiệt độ là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến quá trình vận hành của máy tính, vì vậy mới đây Asus đã trình làng mẫu vỏ case có thể lắm đến 13 quạt.

Việc làm mát chiếc máy tính để bàn chơi game rất quan trọng nếu bạn muốn nó sở hữu một sức mạnh ổn định, CPU/GPU hoạt động càng tốt thì cành tỏa nhiều nhiệt. Đó là lý do chính để một dàn PC hiệu suất cao phải có nhiều hệ thống làm mát và vỏ case mới của Asus được ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu đó.

Vỏ case Asus TUF Gaming GT502 dù không nằm trong dòng ROG cao cấp nhưng sản phẩm này sẽ làm hài lòng hầu hết các nhu cầu mà người dùng cao cấp cần, điều quan trọng là mẫu case sở hữu không gian rộng rãi và tính linh hoạt cao dành cho hệ thống tản nhiệt.

Asus TUF Gaming GT502 được thiết kế với 2 buồng, cho phép người dùng lắp tối đa 13 quạt (kèm với 4 quạt ARGB đã cài đặt sẵn như một trung tâm ARGB), đảm bảo luồng khí lưu thông đủ lớn giữ cho dàn máy tính để bàn chơi game của bạn luôn được mát mẻ. Trên thực tế, nếu nhu cầu bình thường thì 13 quạt là hơi nhiều nhưng với những game thủ thích ép xung thì 13 quạt lại rất hữu ích. Ngoài ra, bạn cũng có thể lắm bộ tản nhiệt lên tới 360mm dành cho tản nhiệt nước hoặc hệ thống AIO.

Vỏ case có thể lắm được VGA Card lên đến 400mm, mainboard ATX, bộ nguồn ATX và thậm chí cả giá đỡ dọc nếu bạn muốn lắp VGA Card của mình theo chiều ngang. Phần mặt trước cũng có nhiều cổng kết nối như: USB 3.2 Gen 2 (Type-C), 2 cổng USB 3.2 Gen1 (Type-A), nút LED ARGB, jack âm thanh và kẹp dây cáp. Phía bên trái là mặt kính cường lực để bạn có thể nhìn thấy linh kiện bên trong. Phía trước là logo TUF Gaming hỗ trợ Aura Sync. Tay cầm phía trên giúp bạn có thể nâng dàn máy nặng khoảng 30kg.

Hiện tại, giá của vỏ case này chưa được Asus công bố.

Theo Howtogeek

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: