Danh mục sản phẩm

ASUS ra mắt dòng Laptop Vivobook 13 Slate OLED

  • Thứ hai, 08/11/2021, 11:19 GMT+7
  • 297 lượt xem

Laptop ASUS Vivobook 13 Slate OLED có thể vừa đáp ứng nhu cầu làm việc và giải trí. Với màn hình OLED 100% gam màu DCI-P3, độ sáng tối đa lên tới 550 nits, thời gian đáp ứng 0,2 ms, tỷ lệ tương phản cực cao 1.000.000: 1, được chứng nhận VESA DisplayHDR ™ True Black 500 với 1,07 tỷ màu mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội.

Với bút cảm ứng ASUS Pen 2.0: bạn có thể viết, vẽ hoặc đánh dấu ở bất kỳ ứng dụng nào được hỗ trợ. Nó còn có công nghệ Microsoft Pen Protocol (MPP) 2.0 với độ trễ cực thấp và phản hồi nhanh, vì vậy nó có thể tái tạo chính xác những đường nét đẹp nhất và nét vẽ rộng nhất. 
 
ASUS Pen 2.0 được hiệu chỉnh chính xác để phát hiện tất cả các biến thể và sắc thái tinh tế của việc viết và vẽ. Nó đi kèm với bốn đầu bút có thể hoán đổi cho nhau - 2H, H, HB và B - với các đặc tính ma sát và độ cứng khác nhau để phù hợp với mọi phong cách vẽ hoặc viết. Sử dụng ASUS Pen 2.0 cho cảm giác giống như đang sử dụng một cây bút hoặc bút vẽ thực sự.
 
Vivobook 13 Slate OLED được cung cấp năng lượng bởi bộ vi xử lý CPU Intel lõi tứ với tốc độ lên đến 3,3 GHz và các linh kiện cao cấp nhất cho phép bạn thực hiện các công việc hàng ngày của mình. Và hơn thế nữa, Công nghệ Intel Bridge cho phép bạn chạy bất kỳ ứng dụng Android nào trên Windows 11 Home
 
Hành trình phím 1.4 mm, khoảng cách phím kích thước đầy đủ 19,05mm, Đĩa nắp khóa 0,2 mm. Vivobook 13 Slate OLED linh hoạt sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Xem, nhập, vẽ, viết hoặc chỉ nghe - lựa chọn là của bạn, ở chế độ ngang hoặc dọc, có hoặc không có bàn phím. Chế độ máy tính bảng giúp bạn dễ dàng ghi chú khi đang di chuyển hoặc bạn có thể hoàn thành công việc của mình ở chế độ máy tính xách tay.
 
Hai cổng USB-C với đầy đủ chức năng với Power Delivery và DisplayPort, đầu đọc thẻ nhớ microSD và giắc cắm âm thanh.
 
Với WiFi 6 cực nhanh trên Vivobook 13 Slate OLED, được cải tiến với công nghệ ASUS WiFi Master để có kết nối ổn định hơn, đáng tin cậy hơn. Tốc độ nhanh hơn có dây lên đến 2,4 Gbps, bạn sẽ tận hưởng khả năng phát video và phim 4K mượt mà, đồng thời các tệp lớn sẽ được truyền ngay lập tức.
Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: