Danh mục sản phẩm

Asus Zenbook Duo - laptop màn hình kép cho giới sáng tạo

  • Thứ sáu, 27/12/2019, 16:19 GMT+7
  • 288 lượt xem

Hướng đến nhu cầu di chuyển của giới sáng tạo, kích thước tổng thể của máy nhỏ hơn khá nhiều so với một thiết bị sở hữu màn hình 14 inch. Có được độ nhỏ gọn này nhờ Asus tiếp tục duy trì ngôn ngữ thiết kế NanoEdge cho bốn cạnh viền xung quanh của màn hình chính lẫn màn hình phụ. Trong khi đó, trọng lượng của máy ở mức 1,8kg, không quá cồng kềnh khi mang vác trong balo, túi xách cả ngày.

Cạnh dưới của màn hình chính tiếp nối bằng màn hình cảm ứng ScreenPad Plus thay vì bàn phím như các máy tính xách tay thông thường. Khoảng hở hẹp giữa hai màn hình tạo cảm giác hình ảnh giữa hai phần hiển thị liền mạch hơn. Cụm màn hình phụ này cũng chỉ chiếm một nửa mặt bên dưới của máy, khoảng còn lại dành cho bàn phím. Riêng touchpad được thu gọn vào góc phải của thiết bị.


Mẫu laptop còn mang thiết kế bản lề thông minh ErgoLift, giúp nâng thiết bị lên một góc 5,5 độ so với mặt phẳng đặt máy. Độ nghiêng này mang đến cảm giác gõ thoải mái hơn, đồng thời hỗ trợ máy tản nhiệt hiệu quả và tăng hiệu năng khuếch tán âm thanh từ hệ thống loa cân chỉnh bởi Harman Kardon. Đi kèm trong hộp máy còn là chiếu nghỉ tay gắn ngoài, phụ kiện bổ sung nhằm tạo điểm tựa cho người dùng khi thao tác với bàn phím.


ScreenPad Plus là trang bị khiến Zenbook Duo trở nên khác biệt giữa hàng trăm mẫu laptop trên thị trường. Màn hình thứ hai kích thước 12,6 inch này hỗ trợ cảm ứng đa điểm, giúp thiết bị trở thành công cụ hiệu quả cho những người làm công việc sáng tạo, gồm các chuyên viên thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh gia, họa sĩ, dựng phim... 
Laptop Asus ZenBook Duo còn trang bị cấu hình cao cấp, giúp máy đảm đương các tác vụ đồ họa, biên tập cho giới sáng tạo. Sản phẩm phiên bản tiêu chuẩn được trang bị bộ xử lý Intel Core i5 thế hệ thứ 10, 8GB RAM, bộ nhớ lưu trữ 512GB SDD và bộ xử lý đồ họa Nvidia GeForce MX250. Nếu nhu cầu cao hơn, máy có thêm tùy chọn i7 thế hệ 10, 16GB RAM, 1TB SSD