Danh mục sản phẩm

B&W ra mắt thêm phiên bản tai nghe bluetooth McLaren Edition

  • Thứ năm, 15/12/2022, 13:51 GMT+7
  • 175 lượt xem

Vào khoảng tháng 9, Bowers & Wilkins (B&W) đã cho ra mắt tai nghe Px8, sau đó 1 tháng, hãng phát hành phiên bản đặc biệt Px8 007 nhân kỷ niệm 60 năm của James Bond. Mới đây, thương hiệu này đã tiếp tục hợp tác ra mắt tai nghe bluetooth Bowers & Wilkins McLaren Edition khi hợp tác với nhà sản xuất ô tô hạng sang McLaren mang tính biểu tượng của Anh. Đặc biệt, trên những mẫu xe McLaren cũng sử dụng hệ thống âm thanh của Bowers & Wilkins.

Phiên bản lần này có earcups và headband màu Xám Galvanic và được điểm thêm một dải màu cam đặc trưng của McLaren. Ở bên trong tai nghe cũng được thiết kế tinh tế với màu cam của hãng. Logo thương hiệu McLaren được xuất hiện trên headband và hộp đựng bằng vải của tai nghe.

B&W Px8 sở hữu driver sợi carbon 43,6 mm mang đến chất âm trong trẻo, DSP có khả năng tái tạo âm thanh 24-bit qua AUX, Bluetooth hoặc USB Type-C. Tất cả các mẫu B&W Px8 đều hỗ trợ codec AAC, SBC, aptX, aptX HD và aptX Adaptive Bluetooth. Mẫu tai nghe này được trang bị tổng cộng 3 micro mỗi bên, trong đó 2 micro sẽ đảm nhiệm chống ồn chủ động và còn lại xử lý phần đàm thoại. B&W Px8 có thời gian sử dụng ấn tượng lên đến 30 giờ cho một lần sạc. 

B&W Px8 McLaren Edition hiện tại đang có giá là 799 Euro, cao hơn 100 Euro so với phiên bản thường.

Theo Gizmochina

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: