Danh mục sản phẩm

Bản cải tiến MacBook Air khổng lồ được giới thiệu vào năm 2023

  • Thứ sáu, 10/06/2022, 11:29 GMT+7
  • 227 lượt xem

Apple được cho là đang chuẩn bị cho một cuộc cải tổ lớn đối với dòng Laptop của họ trong năm nay và những năm tiếp theo. Theo báo cáo từ Bloomberg, công ty đang chuẩn bị cho sự ra mắt một chiếc MacBook Air 15 inch vào mùa xuân năm sau. Đây sẽ là hình đại diện lớn nhất từ ​​trước đến nay về kích thước màn hình máy tính cho dòng laptop mỏng và nhẹ Air của Apple. 

Không có gì ngạc nhiên khi MacBook Air 15 inch sắp tới được cho là phiên bản kéo dài của MacBook Air chạy bằng M2 đã được tiết lộ tại sự kiện WWDC vào tháng 6 năm nay. Lần lặp lại mới nhất của MacBook Air là lần đại tu thiết kế lớn nhất trong lịch sử của sản phẩm vì nó loại bỏ thiết kế hình nêm mang tính biểu tượng mà Steve Jobs đã làm cả thế giới phải thán phục tại hội nghị MacWorld năm 2008. 

Thay vào đó, MacBook Air được làm mới được cho là sẽ theo bước thiết kế của những người anh em MacBook Pro 14 inch và 16 inch mạnh mẽ hơn nhưng lại mỏng và nhẹ hơn rất nhiều. Thêm vào đó, nó được đồn đại sẽ có thêm hai kiểu trang trí: tông màu xanh đậm có tên là Midnight và màu vàng nhạt có tên là Starlight. Không có thông tin gì về nội dung bên trong, nhưng MacBook Air 15 inch sắp tới có thể sẽ sử dụng M2 hoặc một phiên bản chip mạnh mẽ hơn. Một báo cáo trước đây của Bloomberg đã suy đoán về các phiên bản silicon của M2 theo cùng chiến lược kế thừa chip Pro, Max và Ultra như người anh em M1 của nó. Hơn nữa, một chiếc M2 Extreme mạnh mẽ với tối đa 128 lõi GPU cũng được cho là đang trong quá trình phát triển.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: