Danh mục sản phẩm

Bàn phím cơ Asus ROG Strix Flare II Animate có màn hình LED AniMe Matrix độc đáo

  • Thứ năm, 23/02/2023, 16:15 GMT+7
  • 297 lượt xem

Keyboard Asus ROG Strix Flare II Animate được tối ưu hóa cho game thủ. Bàn phím này có thiết kế đẹp mắt với các phím có đèn LED RGB có thể điều chỉnh để tạo ra hiệu ứng ánh sáng độc đáo.

ROG Strix Flare II Animate là bàn phím chơi game tối ưu để kích hoạt trò chơi của bạn. Nó được trang bị đầy đủ với một loạt cải tiến, bao gồm màn hình LED AniMe Matrix™ có thể tùy chỉnh, công tắc cơ học ROG NX hoặc Cherry MX có thể hoán đổi, mũ phím kép PBT, bọt giảm âm, tốc độ 8000 Hz, thời gian phản hồi 0,125 ms, điều khiển phương tiện chuyên dụng và một phần còn lại cổ tay với bộ khuếch tán ánh sáng.

ROG Strix Flare II Animate có màn hình LED AniMe Matrix™ với 312 đèn LED mini có thể lập trình cho phép bạn hiển thị hình ảnh và hoạt ảnh tùy chỉnh, trực quan hóa âm thanh, trạng thái hệ thống hoặc các chỉ báo cài đặt như mức độ sáng và chế độ chiếu sáng RGB của bàn phím. Màn hình cũng có thể được sử dụng để cho biết thời lượng pin của máy tính xách tay, thông báo thư, thời gian và ngày tháng.

Phần tựa cổ tay có thể tháo rời được tích hợp bộ khuếch tán ánh sáng giúp nó phát sáng khi kết nối với bàn phím. 

Các phím điều khiển phương tiện bằng kim loại được bố trí sao cho chúng nằm ngay trong tầm tay bạn và có thể được lập trình thành các phím nóng. Xoay bánh xe cuộn để điều chỉnh âm lượng hoặc tắt âm thanh và sử dụng núm để đảo ngược hoặc bỏ qua các bản nhạc, tạm dừng hoặc phát.

Với Aura Sync RGB, toàn bộ phổ màu và một loạt các hiệu ứng ánh sáng động đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Các phím sáng riêng lẻ cho phép bạn tạo một bàn phím độc nhất của riêng bạn.

Bàn phím này cũng được trang bị các phím tắt cài đặt trên bàn phím, giúp cho người dùng có thể dễ dàng truy cập vào các tính năng nhanh chóng mà không cần phải chuyển đổi giữa các chương trình khác nhau.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: