Danh mục sản phẩm

Bàn phím cơ không dây giá rẻ Ajazz K870T

  • Thứ sáu, 20/11/2020, 15:56 GMT+7
  • 616 lượt xem

Ajazz K870T có rất nhiều điều thú vị để hấp dẫn người dùng nói chung và game thủ nói riêng. Ngay trên keycap của phím thể hiện rất rõ, ta có thể chuyển đổi qua lại giữa layout cho MAC và Windows thông qua tổ hợp phím Fn, rất dễ dàng, vô cùng tiện lợi


Ajazz K870T cũng cho phép người dùng chuyển đổi qua lại giữa kết nối không dây bluetooth và kết nối có dây thông qua dây cắm USB có thể tháo rời. 

Đầu jack nối dây với bàn phím là cổng USB Type C rất tiện dụng. Thêm nữa, khi dùng ở chế độ có dây, đồng thời ta có thể sạc pin cho phím. Pin của phím cực "trâu" với dung lượng 2000mAh cho thời lượng 8 giờ liên tục khi sử dụng LED sáng 100% và lên tới 100 giờ khi không dùng LED


LED trên K870T có thể coi là "True RGB" bởi lẽ sự chuyển màu rất đẹp, rất mềm mại dịu mắt giống như các mẫu phím cơ đắt tiền.
Ajazz K870T sở hữu một nút cuộn chức năng rất hữu dụng, nó có thể tùy biến chức năng từ chỉnh volume sang chỉnh độ sáng của LED rất dễ dàng thông qua một nút bấm. Đây là thiết kế khá hay mà từ trước tới nay, chưa có phím cơ Tenkeyless nào trên thị trường có.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: